‘ไวรัส’ ตายยาก APCO สู้ด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด

Published on

การแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และทวีความรุนแรง สิ่งสำคัญคือการสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ทำให้ร่างกายแข็งแรงต่อสู้กับโรคภัยต่าง ๆ ได้ ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุด APCO ผู้คิดค้น วิจัยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด พร้อมขยายตลาดโลก

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO โดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิตและจำหน่ายครบวงจร เป็นผู้ค้นพบนวัตกรรมจากสารสกัดเปลือกมังคุด ที่มีผลกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายคนเพื่อต่อสู้กับโรคร้าย งานวิจัยนี้ถูกค้นพบและพัฒนามาตลอด 40 ปี

ปัจจุบัน ผลการพิสูจน์จากอาสาสมัครผู้ป่วยโรคเอดส์ในโครงการ APCO LIFE FITNESS CHALLENGE โดยใช้ภูมิคุ้มกันบำบัดด้วย APCOcap และไม่ใช้ยาต้านไวรัสช่วยเลย พบว่าอาสาสมัครที่ใช้ APCOcap ต่อเนื่อง 4 เดือน เข้าสู่ภาวะ HIV สงบ (Functional Cure) โดยไม่ต้องใช้ยาต้านไวรัสช่วย

ผลจากการวิจัยดังกล่าว บริษัทเตรียมร่วมมือกับพันธมิตรชาวสิงคโปร์ เปิดศูนย์ CTL ImmunePlus Center ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS ให้อยู่ในสู่ภาวะ HIV สงบ หรือ Functional cure ในกรุงเทพฯ คาดว่าจะสามารถดำเนินการได้ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และเตรียมเปิด APCO Wellness Center ศูนย์ภูมิคุ้มกันบำบัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ APCO ร่วมกับนวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลโรคภูมิแพ้ตัวเอง โรคมะเร็ง เป็นต้น โดยมุ่งเน้นลูกค้าชาวต่างชาติเป็นหลัก

“ไม่ว่าไวรัสโคโรน่า หรือ HIV รวมถึงโรคมะเร็ง เราสามารถต่อสู้ได้ด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ APCO เข้าไปกระตุ้นให้เซลส์พิฆาต หรือ ที-เซลส์ในเม็ดเลือดขาวทำงานเพื่อไปทำลายเซลส์ที่ผิดปกติที่เกิดขึ้นในร่างกาย” ศ.ดร.พิเชษฐ์กล่าว

นอกจากศูนย์ให้คำปรึกษาในประเทศไทยแล้ว บริษัทยังอยู่ในระหว่างการเจรจากับบริษัทตัวแทนจำหน่ายเพื่อส่งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS และ มะเร็ง เข้าไปในประเทศไนจีเรีย, เอธิโอเปีย และ ประเทศอื่นๆ ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้ นอกจากนี้บริษัทจะมีการทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ป่วยเบาหวานในประเทศจีน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงพยาบาล หากมีผลตอบรับที่ดีก็จะสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเบาหวานในประเทศจีนได้ทันที

ขณะที่การดำเนินธุรกิจในประเทศ บริษัทเน้นทำการตลาดผ่าน Social Media มากขึ้น ทั้งการขายผ่านศูนย์ BIM Health Center และตัวแทนจำหน่าย อีกทั้งมีแผนจัดตั้งบริษัทย่อยร่วมกับตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยใช้ช่องทาง Social Media ในการขยายตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในวงกว้าง นอกจากนี้บริษัทได้ร่วมมือกับแพทย์ที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ APCO นำผลิตภัณฑ์เข้าไปใช้แก้ไขปัญหาสุขภาพในคลีนิค ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในประเทศเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

Latest articles

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z ชอบรวมกลุ่มเข้าป่า ส่งสินค้ากลางแจ้งยอดพุ่ง

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z  กิจกรรมกลางแจ้ง รวมกลุ่มเข้าป่า ตั้งแคมป์ ให้ธรรมชาติฮีลใจ”ดีแคทลอน ตอบรับกระแสปลายปี เปิดสาขาใหม่ บางกะปิ ด้วยกลยุทธ์ “Bring Sport Closer to People”

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ คู่ความอร่อยคูณสองแบบต้นตำรับ 

SABINA จัดแคมเปญโปรโมชั่น 11.11 ดีลแรง กระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย

“ซาบีน่า” จัดแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจเหล่านักช้อป “11.11 สิ้นสุดการรอคอยน์ ซาบีน่าลดให้เลย 1,111 บาท” เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท

 เปิดตัว Canon EOS R6 Mark III ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล รองรับวิดีโอแบบ Open Gate

EOS R6 Mark III เปิดมาตรฐานใหม่แห่งการสร้างสรรค์ ด้วยความละเอียดภาพ 32.5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอไฟล์ RAW 7K 60p และรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Open Gate

More like this