วปธ. เปิดรับนักศึกษารุ่นที่ 15 พร้อมจัด Open House ฟรี

Published on

ศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ ร่วมกับสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เปิดรับนักศึกษาในหลักสูตร “วิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจSMEs รุ่นที่ 15” หลักสูตรพัฒนาที่ปรึกษาให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการให้แนะนำปรึกษา เสมือนหนึ่งเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ผู้ประกอบการ ภายใต้จริยธรรม และจรรยาบรรณของวิชาชีพที่ปรึกษา

ทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติภาคการขึ้นทะเบียน พร้อมกิจกรรมศึกษาดูงานจากองค์กรระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการในแข่งขันบนเวทีระดับโลก ขอเชิญผู้สนใจในอาชีพที่มีเกียรติผ่านหลักสูตรเดียวในเมืองไทยที่สามารถสร้างรายได้ระหว่างเรียน (มีงานป้อน) เริ่มต้น 5,000 บาทต่อวัน (ขึ้นอยู่กับความสามารถ) รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Open House ได้ฟรี!! พบกับการแนะนำหลักสูตรฯ ชมบรรยากาศห้องเรียนจริง พร้อมรับฟังบรรยายพิเศษ “การสร้างอาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ” ร่วมพูดคุยสอบถามตามอัธยาศัยกับนักศึกษารุ่นพี่ และรับชมวีดีทัศน์ของหลักสูตรฯ รวมถึงพบกับบริษัทที่ปรึกษาฯ บริษัทจ้างงานฯ ปิดท้ายด้วยช่วงถาม-ตอบ โดย ดร. วิริยะ ลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ เพื่อคลายทุกความสงสัย วันอาทิตย์ที่ 6,13 และ 27 ตุลาคม 2562 มีวันละ 2 รอบ เช้า 9.30 น. และบ่าย 13.30 น. ณ ห้องฝึกอบรมศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ – อาคารนาริตะทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้อง 7001 (อิมแพค เมืองทองธานี) ลงทะเบียนร่วมงาน Open House ได้ที่ http://bit.ly/ophpbc14 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : @ LINE : @pbc.smecn

Latest articles

ททท. ต้อนรับ United Airlines เที่ยวแรกรอบ 11 ปี ปักธงดึงตลาดอเมริกาเข้าไทย 1.9 ล้านคน

ททท. ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ลอสแอนเจลิส–กรุงเทพฯ สายการบิน United Airlines เที่ยวแรกในรอบ 11 ปี ย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ Airline Focus ดึงตลาดคุณภาพระยะไกลต่อเนื่อง

“คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว จัดโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 พิเศษ 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

"คิทโด้" วิตามินเม็ดเคี้ยว 2 สูตร 2 รสชาติสุดอร่อย! เป็นทางเลือกที่ดีของลูก และเป็นตัวช่วยที่ลงตัวของผู้ปกครองในการสร้างภูมิคุ้มกันและพัฒนาการทางสมองของเด็กๆ จัดโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 พิเศษ 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น 

คู่มือการออกแบบการจัดสวนสไตล์ซีรีส์เรื่อง Shogun

กระแสความนิยมจากซีรีส์ ‘Shōgun’ ไม่เพียงปลุกความสนใจในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังทำให้หลายคนหลงใหลในความงามอันสงบนิ่งของภูมิสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘สวน’ ซึ่งเป็นมากกว่าพื้นที่สีเขียว แต่คือปรัชญา คือศิลปะ

บัตรเครดิต Agoda ใบเดียวเอาอยู่ ตอบเหตุผลที่ควรมีติดกระเป๋า

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและจองที่พักด้วยตัวเอง การมีบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งบัตรเครดิต Agoda คือหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

More like this