นิทรรศการศิลปกรรม ‘นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต’

Published on

กลุ่มบริษัท โตชิบา ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดนิทรรศการศิลปกรรม ‘นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต’ โดยมีภาพวาด
ฝีพระหัตถ์พระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ที่ได้ทรงพระราชทานเป็นสัญลักษณ์การเปิดงานประกวดศิลปกรรม พร้อมด้วยผลงานศิลปะจากเหล่าศิลปินแห่งชาติ อาทิ อาจารย์สวัสดิ์ ตันติสุข อาจารย์ประเทือง เอมเจริญ ศาสตราจารย์ชลูด นิ่มเสมอ ศาสตรเมธีเฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นต้น

พร้อมกันนี้ได้นำภาพที่ชนะการประกวดทั้งประเภทยอดเยี่ยมและดีเด่นตั้งแต่ปี 2532 จนปีล่าสุด มาจัดแสดง ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คช้อปด้านศิลปะโดยเหล่าศิลปินคนดังที่จะหมุนเวียนมาแบ่งปันความรู้ตลอดการจัดงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 22.00 น. ณ ริเวอร์มิวเซียม ชั้น 8 ไอคอนสยาม (ลิฟท์ ล๊อบบี้ C) ทั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม

Latest articles

MINT โชว์ผลงานแกร่ง กำไรหลักจากการดำเนินงาน Q1 2569 เติบโต 189%  

MINT รายงานการเริ่มต้นปี 2569 อย่างแข็งแกร่ง โดยกำไรหลักจากการดำเนินงานในไตรมาส 1 ปี 2569 เพิ่มขึ้น ร้อยละ 189 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า เป็น 145 ล้านบาท เทียบกับ 50 ล้านบาท ในช่วงเดียวกันของปีก่อน

AWC รุกกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพสูง ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยั่งยืนระดับโลก

AWC รายงานผลประกอบการไตรมาส 1/2569 ที่สะท้อนการเติบโตอย่างมีคุณภาพของพอร์ตธุรกิจโรงแรมและคอมเมอร์เชียล ภายใต้กลยุทธ์ Sustainable Growth-Led Strategy

หยางหยางทุ่มสุดตัว! เตรียมท่องยุทธภพสืบคดีลับกับ “Zhan Zhao Adventures จั่นเจาตะลุยยุทธภพ” 

หยางหยางเผยการถ่ายทำ “โหดแบบสุด ๆ” ขณะที่ โหวโหงวเลี่ยง โปรดิวเซอร์เจ้าของผลงาน The Story of Minglan เปิดเหตุผลที่เลือกเขามารับบทจั่นเจา พร้อมผนึกดรีมทีมเบื้องหลังซีรีส์จีนคุณภาพมาสร้างสรรค์การผจญภัยครั้งใหม่

ผลสำรวจเผยซีอีโอถึง 80% ระบุ AI จะบีบองค์กรให้ต้องยกเครื่องขีดความสามารถการดำเนินงานใหม่หมด

การ์ทเนอร์ บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและเทคโนโลยี เผยผลสำรวจล่าสุดพบว่า 80% ของผู้บริหารระดับซีอีโอระบุว่า AI จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับขีดความสามารถในการดำเนินงานในระดับสูงถึงปานกลาง

More like this