นิทรรศการศิลปกรรม ‘นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต’

Published on

กลุ่มบริษัท โตชิบา ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดนิทรรศการศิลปกรรม ‘นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต’ โดยมีภาพวาด
ฝีพระหัตถ์พระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ที่ได้ทรงพระราชทานเป็นสัญลักษณ์การเปิดงานประกวดศิลปกรรม พร้อมด้วยผลงานศิลปะจากเหล่าศิลปินแห่งชาติ อาทิ อาจารย์สวัสดิ์ ตันติสุข อาจารย์ประเทือง เอมเจริญ ศาสตราจารย์ชลูด นิ่มเสมอ ศาสตรเมธีเฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นต้น

พร้อมกันนี้ได้นำภาพที่ชนะการประกวดทั้งประเภทยอดเยี่ยมและดีเด่นตั้งแต่ปี 2532 จนปีล่าสุด มาจัดแสดง ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คช้อปด้านศิลปะโดยเหล่าศิลปินคนดังที่จะหมุนเวียนมาแบ่งปันความรู้ตลอดการจัดงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 22.00 น. ณ ริเวอร์มิวเซียม ชั้น 8 ไอคอนสยาม (ลิฟท์ ล๊อบบี้ C) ทั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม

Latest articles

คนไทยยังเที่ยวฉ่ำ! Klook เผยนักท่องเที่ยวไทยกว่า 52% จองทริปเที่ยวตามคอนเทนต์บนโซเชียล

Klook แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย เผยข้อมูลสำรวจพฤติกรรมนักท่องเที่ยวประจำปี Klook Travel Pulse 2026 พบสถิติที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวไทยกว่า 52% ตัดสินใจจองทริปเดินทางจากแรงจูงใจบนโซเชียลมีเดีย

‘พิษณุเวช กำแพงเพชร’ ยกระดับการเข้าถึงบริการสุขภาพระดับพรีเมี่ยมในภาคเหนือตอนล่าง

บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC Group) ประกาศดีเดย์เปิดตัว "พิษณุเวช กำแพงเพชร" ชูแนวคิด "อุ่นใจ ใกล้บ้าน" มุ่งหวังให้เป็นโรงพยาบาลที่พึ่งของคนในพื้นที่ด้วยการรักษาใกล้บ้าน ด้วยมาตรฐานระดับสากลโดยไม่ต้องเดินทางไกลไปรักษาในเมืองใหญ่ พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจจังหวัดผ่านการจ้างงานบุคลากรท้องถิ่น หนุนโครงการของเครือ “การพาคนกลับบ้าน” ให้พนักงานได้ทำงานใกล้บ้านดูแลครอบครัวใกล้ชิด

ศธ.ลดค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง  สลช.อนุโลมแต่งชุดลำลองร่วมกับผ้าผูกคอ-หมวกลูกเสือ

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รมว.ศึกษาธิการ เปิดเผยว่า ในการประชุมผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ที่ประชุมได้หารือถึงมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครองนักเรียน ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตพลังงาน โดยหนึ่งในประเด็นที่ถูกสอบถามมากคือ แนวทางการแต่งกายและการจัดกิจกรรมลูกเสือ–เนตรนารี ว่าจะดำเนินการอย่างไรให้สอดคล้องกับนโยบายลดภาระค่าใช้จ่าย และไม่ขัดต่อระเบียบของสถานศึกษา โดยกรณีเครื่องแบบลูกเสือ–เนตรนารีนั้น ยังคงต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบหลักของกิจการลูกเสือ อย่างไรก็ตาม...

ทีทีบี เปิดตัว “ทีทีบี ลีสซิ่ง” ใช้ Data & AI สร้างสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่เข้าถึงง่ายและเป็นธรรม ตั้งเป้า Top 3 ใน 3 ปี

ทีทีบี เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งในธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เปิดตัว “ทีทีบี ลีสซิ่ง” รุกตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์อย่างเต็มรูปแบบ ชูจุดแข็งด้าน Data, Technology และ Good Governance พัฒนาโมเดลสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างเหมาะสม โปร่งใส และเป็นธรรม พร้อมตั้งเป้าก้าวสู่ Top 3 ของตลาดภายใน 3 ปี

More like this