เซ็นทารา ทุ่มทุน 650 ล้านบาท ปรับโฉมห้องพักใหม่

Published on

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เผยโครงการปรับโฉมห้องพักรูปแบบใหม่ของโรงแรม 5 ดาว ใจกลางกรุง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะเริ่มในเดือนนี้ โดยจะใช้งบลงทุนกว่า 650 ล้านบาท เพื่อปรับปรุงห้องพักและห้องสวีทจำนวน 505 ห้อง โดยมีรูปแบบและดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะทะยอยดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงโฉมให้ทันสมัยคราวละ 2 ชั้น เพื่อเลี่ยงการรบกวนแขกผู้เข้าพักและให้การบริการของโรงแรมดำเนินไปอย่างไม่หยุดชะงัก

“ครั้งนี้เป็นโครงการที่น่าตื่นเต้นและเป็นการลงทุนครั้งสำคัญกับโรงแรมที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเซ็นทาราเพื่อช่วยยกระดับห้องพักให้ทันสมัยขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ครบครัน เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะยังคงมอบประสบการณ์ความหรูหราร่วมสมัยที่ลูกค้าคาดหวังจากเราซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรม 5 ดาว ชั้นนำของภาคส่วนธุรกิจ” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เซ็นทารา กล่าว

เซ็นทาราได้จับมือกับบริษัท P49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับโรงแรมระดับชั้นนำ ที่พักอาศัยและลูกค้ารายย่อยทั่วโลก โดยครั้งนี้งานดีไซน์ได้รับ แรงบันดาลใจจากลายเส้นและลวดลายของช่างฝีมือไทย มาผสมผสานสร้างความงามแบบไทยตามต้นกำเนิดของเซ็นทารา แต่งเติมความร่วมสมัยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับโรงแรมที่มีที่ตั้งชั้นนำในระดับประเทศและของโลก อีกทั้งได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีหลากหลายในปัจจุบัน

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ฉลองครบรอบ 10 ปี ในปีนี้ โดยตลอดระยะเวลา 1 ทศวรรษ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ลูกค้านานาชาติเลือกที่จะใช้บริการ ทั้งนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่เดินทางมาเพื่อร่วมงานประชุม ณ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ของโรงแรมฯ นอกเหนือจากทัศนียภาพอันงดงามของเมืองกรุง ที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพัก ร้านอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า รวมทั้งทางเชื่อมต่อโดยตรงกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทำให้โรงแรมตอบโจทย์การพักผ่อนในเมืองได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ

โครงการปรับโฉมห้องพักใหม่นี้กำหนดแล้วเสร็จในเดือนเมษายน 2564 ทั้งนี้ โรงแรมยังคงให้บริการเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาที่ทำการปรับปรุงห้องพัก โดยคาดว่าการอัพเกรดในครั้งนี้จะเป็นการตอกย้ำสถานะความเป็นโรงแรมเพื่อการพักผ่อน เพื่อธุรกิจ และการประชุมสัมมนาชั้นนำในเอเชียของ เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อย่างแท้จริง

Latest articles

ประกันสังคมเตือนภัยโรคหน้าร้อน แนะผู้ประกันตนดูแลสุขภาพ เข้ารักษาได้ทันทีไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำนักงานประกันสังคม เตือนผู้ประกันตนให้เฝ้าระวังโรคที่มากับฤดูร้อน หลังประเทศไทยเข้าสู่ช่วงอากาศร้อนจัด ซึ่งส่งผลให้ประชาชน โดยเฉพาะลูกจ้างและผู้ประกันตน มีความเสี่ยงเจ็บป่วยเพิ่มขึ้นจากอาหารและน้ำดื่มที่ปนเปื้อนเชื้อโรค ซึ่งสามารถเจริญเติบโตและแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วในสภาพอากาศดังกล่าว

สงกรานต์นี้ ไข่หวานบ้านซูชิ จัดเต็มเมนูไข่หวานสุดฮิต พร้อมบริการ Catering สำหรับทุกปาร์ตี้

สงกรานต์ปีนี้ ใครกำลังมองหาเมนูอร่อย ทานง่าย เหมาะกับการรวมตัวของครอบครัวและเพื่อนฝูง ขอชวนมาฝากท้องกับเมนูสุดพิเศษจาก ไข่หวานบ้านซูชิ กับแคมเปญ “ไข่หวานเฟสติวัล (Kaiwan Festival)”

บีไชน์ จัดโปรแรงรับซัมเมอร์! “เนเจอร์ซี สูตรใหม่” เพียง 39 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

บีไชน์ จัดโปรแรงรับซัมเมอร์! “เนเจอร์ซี สูตรใหม่” วิตามินซีธรรมชาติสกัดเข้มข้น 4 เท่า! จากสวิตเซอร์แลนด์ ดูแลผิวใส เสริมภูมิคุ้มกว่า เพียง 39 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

30 Day Data Challenge: 30 วัน บันทึกทุเรียนดิจิทัล จดทุกวัน ลุ้นรางวัลทุกเดือน

ดีป้า เปิดตัวกิจกรรม 30 Day Data Challenge: 30 วัน บันทึกทุเรียนดิจิทัล ภายใต้โครงการทุเรียนดิจิทัล ที่มุ่งส่งเสริมให้เกษตรกรชาวสวนทุเรียนกประยุกต์ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัล (แอปพลิเคชัน) เพื่อจดบันทึกข้อมูลและติดตามการเพาะปลูกย้อนกลับ

More like this