ตั้งตัวแทนจำหน่ายนผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์ “DR.KLEAN”

Published on

นายจิรวัฒน์ ทีปต์ศรีพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสพี เวลเนส แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ผู้นำเข้านวัตกรรมผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์ “DR.KLEAN” จากต่างประเทศ ที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากยุโรป และนายปิย สมุทรโคจร กรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) แต่งตั้ง บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ รวมทั้งจะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางการตลาด ข้อมูลความต้องการของผู้บริโภคร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเร็ว ๆ นี้

Latest articles

พศส. 2569 แชร์มุมมองฟื้นเศรษฐกิจไทย พร้อมรับ IMF–World Bank 2026

สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และ ธนาคารกรุงเทพ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจระดับสูง (พศส.) ประจำปี 2569 เสริมศักยภาพผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เตรียมพร้อมไทยเป็นเจ้าภาพประชุม IMF–World Bank 2026

“คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว 2 สูตร จัดโปรแรง “ซื้อ 1 แถม 1” เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

ลุยยเรียนเต็มที่ไม่มีสะดุด! “คิทโด้” ชวนคุณแม่เสริมพัฒนาการเรียนรู้และภูมิคุ้มกันลูกน้อย ด้วยวิตามินเม็ดเคี้ยว 2 สูตร จัดโปรแรง “ซื้อ 1 แถม 1” เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

สมาคมวิศวกรโครงสร้างฯ ตั้งข้อสังเกต เหตุเครนถล่มย่านถนนเจริญกรุง

เหตุเครนถล่ม เกิดขึ้นบ่อยครั้งจากสาเหตุต่างๆ กรุงเทพมหานคร จึงควรเร่งออกข้อบัญญัติฯ เพื่อกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยจากงานก่อสร้างใน กทม. ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเครนถล่ม สิ่งของร่วงหล่น ฝุ่น เสียง การสั่นสะเทือน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของประชาชนต่อไป

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

More like this