ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี จับมือ ‘บ้านสลัดศิลป์’ เปิดคลาสศิลปะสำหรับเด็ก

8

ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี (SHOW DC) ศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ร่วมกับ ‘บ้านสลัดศิลป์’ จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ภายใต้โครงการ “SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill”

พร้อมเปิดพื้นที่ให้น้องๆ เยาวชนสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ เปิดโลกแห่งเรียนรู้ ปลดปล่อยจินตนาการ และใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างอิสระผ่านผลงานในรูปแบบของศิลปะ Art Class อาทิ วาดรูป ระบายสี งานปั้น งานประดิษฐ์ และศิลปะการทำอาหาร Cooking Class สนุกไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษในบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุกสนานและครูผู้มากประสบการณ์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 นี้

SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill จะประกอบด้วย คลาสเรียนศิลปะ (Art Class) สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2-10 ปี โดยวันเสาร์จะเป็น Art Class และวันอาทิตย์จะเป็น Cooking Class โดยแต่ละวันจะมีการเปิดสอนสองรอบ คือ เวลา 13:00-14:30 น. และ 15:00-16:30 น.

ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ที่มียอดซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่ 500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ สามารถลงทะเบียนส่งลูกหลานเข้าร่วมเรียนศิลปะได้ฟรีตามคลาสเรียนที่กำหนดไว้

บ้านสลัดศิลป์ (BanSaladsill) เป็นโรงเรียนสอนศิลปะและการทำอาหารเชิงสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง โดยได้ร่วมมือกับศูนย์การค้าโชว์ดีซี สร้างสรรค์คลาสที่มุ่งเน้นเพื่อส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์มากกว่าผลงานที่สวยงาม และออกแบบกิจกรรมให้เด็กๆ สามารถใช้ความคิดรังสรรค์ ออกแบบผลงานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีครูผู้มากประสบการณ์คอยให้คำแนะนำเรื่องเทคนิคต่างๆ เช่น การเลือกใช้สี หรือขั้นตอนการทำอาหาร เป็นต้น

โดยการเรียนรู้และผลงานสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือน้องๆ มอบให้กับคนที่รักไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ ทั้งนี้จะทำให้เด็กมีความภูมิใจในผลงานของตนเอง นอกจากนี้โปรแกรมที่สอนยังช่วยผลักดันให้เด็กมีความคิดนอกกรอบ กล้าตัดสินใจ เสริมความมั่นใจและทักษะการแก้ไขปัญหาในด้านต่างๆ ขณะเดียวกันบรรยากาศการเรียนการสอนก่อให้เกิดความสัมพันธภาพที่ดี มีการแบ่งปันซึ่งกันและกันอีกด้วย

ชวนน้องๆ มาเปิดประสบการณ์ กับ SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill ได้ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ทุกเสาร์-อาทิตย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/