เอมิเรตส์เอาใจผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ด้วยบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ

2

ถึงเวลาแล้ว สำหรับการให้รางวัลแก่ตนเอง ด้วยการเดินทางทั่วโลกอย่างมีสไตล์ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ทันทีที่จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 กันยายน 2562 นี้

พิเศษสำหรับเดือนกันยายนนี้ เอมิเรตส์ชวนคุณเดินทางทั่วโลกอย่างมีสไตล์ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางยอดนิยมทั่วโลกอย่าง ดูไบ ลอนดอน นิวยอร์ก และ โจฮันเนสเบิร์ก โดยไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมตลอดการเดินทางด้วยบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นเพียง 50,910 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ซึ่งผู้โดยสารจะสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ ได้แก่ ดูไบ ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 50,910 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง159,830 บาท ลอนดอน ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 86,340 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 209,350 บาท โจฮันเนสเบิร์ก ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 112,690 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 268,645 บาท นิวยอร์ก ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ129,160 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 315,710 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ทั้งนี้ห้องรับรองผู้โดยสารของเอมิเรตส์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวสวนสวยบริเวณปีกอาคารด้านตะวันตก พร้อมบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพ อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนัง โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลาย และบริการเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมด้วยแชมเปญและไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

นอกจากนี้ห้องรับรองผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังคงมีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องสวดมนต์ อีกทั้งผู้โดยสารยังสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์และบริการต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ระบบจอสัมผัสที่ทันสมัย และบริการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี อีกด้วย

ในระหว่างเที่ยวบิน ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยอาหารนานาชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนานาภูมิภาค และบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลี ที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ

ด้านความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกจาก Skytrax ต่อเนื่อง 15 ปี ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง รวมถึงบริการฟรี Wi-Fi บนเครื่อง เพื่อให้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ผู้โดยสารยังสามารถเลือกที่จะเปิดประสบการณ์ชั้นหนึ่งอันเลื่องชื่อของสายการบินเอมิเรตส์ ด้วยสปาห้องอาบน้ำส่วนตัวบนเครื่องบิน พร้อมทั้งอาหารเลิศรส และบาร์ห้องรับรอง สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินแอร์บัส A380 ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะได้สัมผัสกับความหรูหราและส่วนตัวที่โดดเด่นไม่ต่างกัน ด้วยห้องสวีทชั้นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับการควบคุมอุณหภูมิและไฟที่ปรับตามสภาพอารมณ์

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อสู่เครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 158 จุดหมายปลายทางในกว่า 85 ประเทศ ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และหนึ่งเที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยตารางการบินหลากหลายเวลา ที่มีให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร