เครื่องอบผ้าระบบ SensiCare จากอีเลคโทรลักซ์

21

หมดปัญหากลิ่นอับกวนใจไร้ฝุ่นติดผ้า ผ้าสีสวยทนและสวยนาน ตอบโจทย์ชีวิตยุคปัจจุบันด้วยเครื่องอบผ้าระบบ SensiCare

กลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้าเป็นอีกหนึ่งปัญหาหน้าฝนหรือแม้จะฤดูกาลไหนๆ และเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกที่คอยกวนใจทั้งวัน ซึ่งอาจจะทำลายวันธรรมดาหรือวันดีๆ ของคุณเลยทีเดียว เกิดจากเสื้อผ้าไม่แห้งดี อับชื้นหรือดูแลผิดวิธี
หากคุณมีตัวช่วยในการขจัดปัญหานี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวันของคุณแล้วยังช่วยถนอมผ้าและยืดอายุการใช้งานด้วย ประหยัดเวลาในการรีดและค่าไฟ ก็ยิ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ตัวช่วยนี้คือเครื่องอบผ้ารุ่น EDC804CEWA เป็นต้น

ด้วยระบบ SensiCare ใช้เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น เพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าจะคงความสวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนใหม่ยืดอายุการใช้งานนานขึ้น โดยปรับการใช้พลังงานและรอบการทำงานให้เหมาะสมกับปริมาณและประเภทผ้า อีกทั้งฟังก์ชัน SensiCare ช่วยยืดอายุผ้าให้ยาวนานขึ้นผ้าไม่เก่าง่ายโดยปกป้องไม่ให้ผ้าแห้งเกินไปให้คุณดูดีได้นานขึ้นและลดรอยยับได้ถึง 32% ถนอมผ้าได้ยาวนานขึ้น เพื่อความดูดีที่สุดตลอดเวลา

พลาดไม่ได้สำหรับแคมเปญ Laundry Day ที่ทางอีเลคโทรลักซ์คัดสรรเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า แม้แต่เครื่องซักผ้าอบผ้าในเครื่องเดียว คัดสรรมาให้อย่างครบครันพร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำสุดพิเศษมากมายที่งาน Laundry Day ห้ามพลาด!

เกี่ยวกับอีเลคโทรลักซ์
อีเลคโทรลักซ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า Swedish Thinking. Better Living.
อีเลคโทรลักซ์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำจากสวีเดน ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม 100 ปีที่ผ่านมา อีเลคโทรลักซ์ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นเลิศแก่ผู้บริโภค ทั้งในด้านรสชาติ การถนอมผ้า และความเป็นอยู่ที่ดี แก่ประชาชนกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก เป้าหมายของเราคือการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีกว่าอย่างยั่งยืน เพื่อวันนี้ วันพรุ่งนี้ และในอีก 100 ปีข้างหน้า