ชวนวิ่งสลายความเครียด ผ่าน 5 ด่านที่ดีต่อทุกโสตประสาท

33

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น นำโดย นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ชวนคนไทยมาวิ่งสลายความเครียดเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ผ่าน 5 ด่านที่ดีต่อทุกโสตประสาทสัมผัส ในวันที่ 29 กันยายน 2562 ณ Stadium One จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้ชื่องาน “Cigna Run Therapy” โดยเปิดรับสมัครถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ซึ่งค่าสมัครโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะถูกมอบให้กับศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ภายในงาน นักวิ่งจะได้สนุกสนานไปกับการวิ่งผ่าน 5 ด่านที่ถูกออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้งห้าได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งพร้อมสลายความเครียดไปพร้อมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย เช่น พบกับการบรรเลงเพลงจากวงซิมโฟนีออร์เคสตร้าโดยกองดุริยางค์ทหารเรือ วิ่งผ่านอุโมงค์ที่อบอวลด้วยกลิ่นอโรมาเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ รวมทั้งโซนผ่อนคลายสลายเครียดด้วยการนวด เป็นต้น พร้อมรับเหรียญและถุงผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อเข้าเส้นชัย! นอกจากนั้นยังจะได้พบกับบูทกิจกรรมและบูทอาหารเพื่อสุขภาพนานาชนิดพร้อมเครื่องดื่มหลากหลายประเภทที่จะมาเอ็นเตอร์เทนนักวิ่งและผู้เข้าร่วมงานดังกล่าว

โค้งสุดท้ายสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครวิ่งสลายเครียดในงาน Cigna Run Therapy ได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่: https://race.thai.run/CignaRunTherapy