ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ชวนมาฟิตแอนด์เฟิร์มกับเหล่าซุปตาร์

42

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ชวนมาฟิตแอนด์เฟิร์มกับเหล่าซุปตาร์ ใน “แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ” มินิมาราธอนเพื่อการกุศล

เอาใจคนรักสุขภาพแบบสุดๆ สำหรับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ร่วมสนับสนุน บริษัท ซุปเปอร์ทู จำกัด (SUPER2) จัดกิจกรรมงานเดิน-วิ่งมินิมาราธอนเพื่อสุขภาพ “แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ” (Bangkok Celeb Run for Love) พร้อมนำทัพดาราคนดังอย่าง ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, เซฟฟานี่ อาวะนิค, ธัน-ธันวา สุริยจักร, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ร่วมสร้างสีสันโชว์ความฟิต ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 นี้ ณ โชว์ดีซี อารีน่า ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ดารานักแสดง และในฐานะประธานบริษัท ซุปเปอร์ทู จำกัด ผู้จัดงาน แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ เปิดเผยว่า “การจัดงานในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไป รวมทั้งแฟนคลับได้มาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและมาสนุกกับกิจกรรมมากมาย ซึ่งสามารถเดินหรือวิ่งในระยะทาง 5 และ 10 กม. ซึ่งมีจุดสตาร์ทและเส้นชัย ณ โชว์ ดีซี อารีน่า ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (FORDEC) เพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้”

สำหรับไฮไลน์ภายในงานเริ่มตั้งแต่การวอร์มอัพหน้าเวที โดยมีดาราเทรนเนอร์ ‘เซฟฟานี่ อาวะนิค’ นำทีมพา
ทุกคนวอร์มอัพเตรียมความพร้อมร่างกายก่อน เดิน-วิ่ง และเมื่อทุกคนเข้าเส้นชัย ยังมีกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินดารามากมายที่พร้อมใจขึ้นเวที “มินิคอนเสิร์ต” มอบความสุขให้บรรดานักวิ่งและแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรมกันอย่างเต็มที่ งานนี้บอกเลยว่า นอกจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี เบิร์นไขมัน รวมกุศลกันแล้วยังได้กระทบไหล่กับศิลปินคนโปรดไม่ว่าจะเป็น ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ธัน-ธันวา สุริยจักร, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังได้ลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท

วรากร ศวัสกร ดารานักแสดง และในฐานะประธาน บริษัท ซุปเปอร์ทู จำกัด ร่วมกับหลุยส์ เฮสดาร์ซัน กล่าวว่า “โครงการนี้ถือว่าเป็นการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งในเมืองเป็นครั้งแรกของบริเวณย่านพระราม 9 ซึ่งงานแบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ แน่นอนว่า ย่อมมีความพิเศษเพราะเป็นการรวมตัวของดาราศิลปินทุกค่ายเพื่อมาเป็นกระบอกเสียงรณรงค์ให้คนไทยออกมาออกกำลังกายกันเพิ่มมากขึ้น”

นางสาวเรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนกิจกรรมงานวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและอีกทั้งเป็นการระดมทุนเพื่อการกุศล ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของศูนย์การค้าโชว์ดีซีในฐานะการเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์และคอมมิวนิตี้ของผู้อยู่อาศัยย่านพระราม 9 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของแบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ ทุกท่านได้มาออกกำลังกาย ร่วมกันระดมทุนเพื่อการกุศลร่วมกัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ในครั้งนี้”

มาฟิตร่างกายพร้อมจัดเต็มความสนุกกับ “แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ” ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ โชว์ ดีซี อารีน่า ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 ผู้ที่สนใจสามารถลงสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.runlan.com
อัตราค่าสมัคร 600 บาทและ 650 บาท สำหรับระยะทางวิ่ง 5 กม. 10 กม. ตามลำดับ และพิเศษประเภท VIP ระยะ 5 กม. และ 10 กม. อัตราค่าสมัคร 1,800 บาท โดยผู้ที่สมัครจะได้รับ Race Kit ประกอบด้วยเบอร์วิ่ง เสื้อวิ่ง กระเป๋า คูปองอาหาร-เครื่องดื่ม และบัตรสำหรับจับรางวัล สำหรับผู้สมัครประเภท VIP จะได้รับถ้วยรางวัล, หมวก และจอดรถ ณ ที่จอดรถวีไอพี อีกด้วย ซึ่งผู้สมัครสามารถรับ Rack Kit ได้ระหว่างวันพุธที่ 18 – วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี
#Celebrun, #ForLove

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี
ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ย่านพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th