HBEX#2 ยกระดับธุรกิจรับสร้างบ้าน มองไปข้างหน้าอย่างมืออาชีพ

Published on

สืบเนื่องจากโครงการ “ HBEX : Home Builder Expert ” รุ่นที่ 1 ปี 2561 ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง มีผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้านเข้าร่วมมากกว่า 58 ราย ปีนี้สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (Home Builder Association) จึงได้จัดโครงการ “HBEX : Home Builder Expert” เป็นรุ่นที่ 2 ภายใต้ชื่อ “ HBEX#2 ยกระดับธุรกิจรับสร้างบ้าน มองไปข้างหน้าอย่างมืออาชีพ ”

นายธีร์ บุญวาสนา อุปนายกฝ่ายวิชาการ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวว่าการจัดโครงการ“HBEX : Home Builder Expert” ดังกล่าวขึ้นก็เพื่อยกระดับการบริหารธุรกิจรับสร้างบ้านในยุคดิจิทัล จัดเต็มกับกลยุทธ์ธุรกิจ เทคนิคการบริหาร พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสำเร็จ ให้เข้าใจแนวคิดที่จำเป็นต่อการบริหารธุรกิจ พร้อมช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้เติบโตอย่างมืออาชีพ

หลักสูตรดังกล่าวจะเป็นการอบรมในภาคเช้า และภาคบ่าย ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ในวันที่ 20 – 21 และ 27 – 28 กันยายน 2562 รวมจำนวน 4 ครั้ง โดยหัวข้อจะเน้นเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจ และเกี่ยวข้องกับธุรกิจรับสร้างบ้านแบบเจาะลึก ได้แก่ “การตลาดปั้นแบรนด์” สำหรับธุรกิจรับสร้างบ้าน , กลยุทธ์การสร้างยอดขายให้จุดหมายเป็นไปตามเป้า , เคล็ดลับครองใจลูกค้าและบริหารสัญญาอย่างมืออาชีพ , 3 แกนหลักบริหารงานก่อสร้าง : งบประมาณ เวลา และคุณภาพ , Branding Strategy , AI in Future Home , Online Crisis Management และ Digital Transformation for Home Builders ซึ่งสมาคมได้เชิญวิทยากรเป็นผู้ทรงคุณวุฒิที่มีชื่อเสียง ทั้งที่อยู่ในและนอกวงการรับสร้างบ้าน มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จริง อาทิ คุณอนันต์กร อมรวาที , คุณปราโมทย์ ธีรกุล , คุณศักดา โควิสุทธิ์ , คุุณวรวุฒิ กาญจนกูล , คุณบังอร สุวรรณมงคล , ดร. วโรดม คำแผ่นชัย , คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ และคุณไผท ผดุงถิ่น

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้านเข้าร่วมโครงการ HBEX#2 จำนวน 60 ราย สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 11 กันยายน 2562 ราคา 20,000 บาท แต่ถ้าสมัครก่อนวันที่ 16 สิงหาคม 2562 เหลือเพียง 16,000 บาทเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ Facebook : HBEX: Home Builder Expert 2019 หรือสามารถติดต่อได้ที่ คุณฝน โทร 087-722-2203 และคุณอีฟ โทร 094-898-1495

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this