อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดโรงแรมหรูแห่งใหม่ในฮานอย

61

“อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72”  โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ โรงแรมหรูแห่งใหม่ ในฮานอย พร้อมยกระดับการให้บริการธุรกิจไมซ์ ผ่านไลฟ์สไตล์เหนือระดับสไตล์อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่แมทช์อย่างลงตัวกับวิวสุดตระการตาของเมืองฮานอย

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว “อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72” อย่างเป็นทางการบนชั้น 62 ถึง 71 ของอาคารเกียงนาม แลนด์มาร์ค72 ซึ่งตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุดกลางกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และมีห้องพักระดับหรูที่ตกแต่งอย่างวิจิตรงดงามถึง 359 ห้องเพื่อรับรองแขกผู้เข้าพักที่มาเยี่ยมเยือนฮานอยได้ตั้งแต่วันนี้

โรงแรมระดับหรูแห่งใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ภายในแลนด์มาร์ค72 คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าปลีก ย่านธุรกิจ และแหล่งบันเทิง ทั้งยังเป็นสถานที่พบปะรูปแบบต่างๆ โดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 70 จนถึง 920 ตารางเมตร โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนมาร์ค72 ตั้งอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงฮานอย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ฮานอย ศูนย์ประชุมแห่งชาติเวียดนาม การ์เด้นช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และสำนักงานใหญ่ของบริษัทระดับนานาชาติในเวียดนามหลายแห่ง โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาตินอยไบเพียง 40 นาที ช่วยให้แขกผู้เข้าพักไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองนานจนเกินไป

ห้องพักที่หรูหรามีระดับ มีให้เลือกตั้งแต่ห้องสวีท 34 ห้องที่กว้างขวางและมาพร้อมวิวแบบพาโนรามารอบเมืองฮานอยผ่านบานกระจกที่กว้างใหญ่จากพื้นจนถึงเพดานของชั้น 62 ไปจนถึงชั้น 70 ของอาคาร สมาชิกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลสามารถเข้าใช้บริการคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล เล้าจ์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสบริการเหนือระดับและมีความเป็นส่วนตัวได้ที่ชั้น 71 โดยเล้าจ์แห่งนื้ถือว่าเป็นเล้าจ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แขกของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลสามารถเข้ารับประทานอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ดื่มเครื่องดื่มได้ตลอดวัน หรือรับบริการจิบน้ำชายามบ่าย เรื่อยไปจนถึงรับประทานคานาเป้พร้อมเครื่องดื่มในช่วงเย็น และดื่มด่ำกับวิวของเมืองฮานอยในระดับความสูง 300 เมตรเหนือตัวเมืองได้อย่างเต็มอิ่ม

โรงแรมมีทั้งพื้นที่กว้างขวางที่สามารถปรับใช้ในการจัดงานประชุมได้อย่างหลากหลายรวมแล้วกว่า 2,861 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นห้องฟังก์ชั่นถึง 8 ห้อง มีพื้นที่ตั้งแต่ 70 – 920 ตารางเมตร นอกจากนี้ห้องบอลรูมของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ยังเป็นห้องโถงแบบไม่มีเสาที่ถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในฮานอย (1,020 ตารางเมตร) สามารถจุคนได้มากถึง 1,000 คน เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการจัดประชุมระดับนานาชาติ นิทรรศการ และการจัดงานสังคมหลากหลายรูปแบบ

ในส่วนของห้องอาหารและบาร์ ตั้งอยู่ในชั้น 62 ซึ่งเป็นชั้นที่สูงขึ้นไปกว่าโรงแรมอื่นๆ มอบวิวทิวทัศน์สุดตระการตาให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยมีทั้ง “3 สปูนส์ (3 Spoons)” ห้องอาหารที่มาพร้อมครัวสามสไตล์กับเมนูอาหารที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ “Hive Lounge” เล้าจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตรงใจกลางล็อบบี้ของโรงแรม รวมถึง “คิวบาร์ (Q Bar)” และ “สเตลล่า (Stellar)” ห้องอาหารและสเต็กเฮ้าส์ประจำโรงแรม

สเตลล่า เป็นสเต็กเฮ้าส์สไตล์ร่วมสมัยในคอนเซ็ปต์ที่หลากหลายด้วยการนำเอาประเพณีการรับประทานสเต็กรูปแบบต่างๆ มาใส่ทวิสต์ใหม่ๆ ให้ดูโมเดิร์นขึ้น โดยเสิร์ฟเฉพาะเนื้อวัวที่ดีที่สุดและพรีเมี่ยมที่สุดเท่านั้น ภายในห้องอาหารยังมีห้องรับประทานอาหารแบบไพรเวท มีสตูดิโอทำอาหาร ห้องดื่มไวน์ และห้องชีส รวมถึงห้องอาคารเทปันยากิที่นำเสนอเนื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ไฮไลต์ของห้องอาหารสเตลล่าอยู่ที่บริการผู้ดูแลเนื้อแบบอินเฮ้าส์แห่งแรกในฮานอย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อและมือชำแหละเนื้อจะคอยให้คำแนะนำแขกผู้เข้ามารับประทานอาหารในห้องอาหารอย่างละเอียด รวมถึงเนื้อประเภทต่างๆ ของห้องอาหาร เช่นเดียวกับไวน์ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์มาให้คำแนะนำด้วยเช่นกัน ในเรื่องของการแนะนำเนื้อ ผู้ดูแลเนื้อสามารถเข้ามาพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับแขกและแนะนำอย่างละเอียดถึงความพิถีพิถันในการตัด แหล่งที่มาของเนื้อ และเกรดต่างๆ ของเนื้อ ก่อนที่จะแล่และย่างให้รับประทานในรูปแบบที่ตรงใจแขกบนโต๊ะรับประทานอาหารนั้นเลย

นอกเหนือไปจากนี้ ผู้เข้าพักในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ยังได้รับสิทธิพิเศษด้านการติดต่อสื่อสารจากไอเอชจี นั่นคือ IHG Connect ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในภูมิภาคเป็นครั้งแรกในเวียดนาม หลังเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาไปได้ไม่นาน IHG Connect ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตของแขกผู้เข้าพักได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง และเสถียร ผ่านการผนวกกันของแบนด์วิธที่มากขึ้นกับเทคโนโลยี Wi-Fi แบบคลาวน์เบสที่ล้ำหน้า โดยความพิเศษของ IHG Connect ยังเป็นความสามารถในการจดจำสมาชิกในโปรแกรมลอยัลตี้ของไอเอชจีได้โดยอัตโนมัติ แขกผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกเพียงเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบ Wi-Fi ของโรงแรมเพียงครั้งเดียวก็สามารถเชื่อมต่อในระบบ IHG Connect ได้ในทุกโรงแรม และสามารถเชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติเมื่อเข้าพักในโรงแรมในเครือในอนาคต โดยระบบนี้จะเปิดให้ใช้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบในโรงแรมในเครือภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 แขกผู้เข้าพักสามารถซื้อแพ็คเกจในราคาพิเศษเพียง 108++ ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แอนด์ รีสอร์ทส์มีโรงแรมทั้งหมด 17 แห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีโรงแรมอีก 11 แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้างและพร้อมจะเปิดทำการภายในเวลา 3-5 ปี โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 นับเป็นโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งที่ 2 ในกรุงฮานอย ต่อจากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย เวสต์เลค ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับย่านโอลด์ควอเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากในฮานอย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แอนด์ รีสอร์ทส์ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.intercontinental.com