ออเนอร์ จัดให้! พร้อมเสิร์ฟแคมเปญ OH! MY GOD

Published on

ออเนอร์ จัดให้! พร้อมเสิร์ฟแคมเปญ OH! MY GOD ลดแหลก แจกบิ๊กคอมโบ ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้บินลัดฟ้า
เที่ยวฟรีถึง ‘โตเกียว’ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท!! ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. – 30 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

โชคชั้นที่ 1 เพียงแค่คุณซื้อสมาร์ทโฟนออเนอร์รุ่นที่ร่วมรายการ อาทิ สมาร์ทโฟนเพื่อสายถ่ายรูปอย่าง HONOR 10 LITE, HONOR 20 LITE และ HONOR 8X PRO สมาร์ทโฟนเพื่อชาวเกมเมอร์อย่าง HONOR PLAY หรือสมาร์ทโฟนอันทรงพลังที่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาอย่าง HONOR 8A และ HONOR 8C ก็รับไปเลย ส่วนลดสุดพิเศษแบบจุกๆ มูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท!

ไม่เพียงเท่านั้น แค่โชคชั้นเดียวยังไม่พอ!! ออเนอร์จัดให้อีกต่อลุ้นรับโชคชั้นที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนออเนอร์ที่ร่วมรายการ ลุ้นรับของรางวัลใหญ่แห่งปีที่พลาดไม่ได้ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ญี่ปุ่นพร้อมที่พักสำหรับ 2 ท่าน (รวมทั้งสิ้น 5 วัน 3 คืน) จำนวล 1 รางวัล !! หูฟัง HONOR Fly Pods รวมมูลค่า 11,970 บาท จำนวน 3 รางวัล และ บัตรของขวัญจากเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท จำนวนถึง 40 รางวัล รวมทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 100,000 บาท !!

กติกาการร่วมสนุก
• สำหรับลูกค้าที่ต้องการร่วมสนุกกับกิจกรรม OH! MY GOD Campaign เพียงแค่ท่านซื้อสมาร์ทโฟน ออเนอร์รุ่นใดก็ได้ที่ร่วมรายการ ท่านก็สามารถมาร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลสุดพิเศษจากทางออเนอร์ โดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง 2 ช่องทาง ได้แก่

1. ลูกค้าสามารถแอดไลน์ไปที่ Line Official Account ของออเนอร์ (@HONORThai) เพื่อรับลิงค์ลงทะเบียนออนไลน์
2. ลูกค้าสามารถสแกน QR code ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนออเนอร์ เพื่อนำท่านไปยังหน้าลงทะเบียนออนไลน์

โดยการลงทะเบียนออนไลน์ ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อรับสิทธิ์ในการเล่นกิจกรรม อาทิ การระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ อีเมล วันที่ที่ซื้อโทรศัพท์ และเลขที่ใบเสร็จของสมาร์ทโฟนที่ท่านซื้อในวันนั้นๆ ซึ่งจำกัดเพียง 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น

งานนี้ต้องไม่รอช้า ออเนอร์เค้าจัดมาให้ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้ม และของรางวัลที่แสนจะกระชากใจขนาดนี้ พูดได้คำเดียวเลยว่า โอ้ว… มาย ก็อด ของมันต้องมี !! มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลสุดพิเศษไปครอง โดยลูกค้าทุกท่านสามารถไปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนออเนอร์ที่ร่วมรายการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2562 พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 ซึ่งทาง ออเนอร์จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ผ่านช่องทาง HONOR Fanpage (https://www.facebook.com/Honor Thai /) ปักหมุดกันไว้เลย!

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนออเนอร์ที่ทั้งคุ้มค้า คุ้มราคา และตอบทุกโจทย์การใช้งาน รวมถึงท่านที่ต้องการกร่วมสนุกกับแคมเปญเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลสุดพิเศษจากออเนอร์ สามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนออเนอร์ได้ที่ CSC, Jaymart, TRUE Shop, AIS Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา

 

Latest articles

“Barbeque Nation” บุฟเฟต์ดังจากอินเดีย ปักธงสาขาแรกในไทย

“Barbeque Nation” บุฟเฟต์ดังจากอินเดีย ปักธงสาขาแรกในไทย ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ชูไฮไลต์เตาถ่านประจำโต๊ะและบุฟเฟต์นานาชาติ

โอซีซี เดินหน้าโครงการ “ผมสวย…ด้วยรัก ครั้งที่ 77”

บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะทำงาน CSR และทีมช่างผมจิตอาสาที่เดินทางมาตัดผมให้กับผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ รวมกว่า 80 คน เพื่อสร้างรอยยิ้มและส่งต่อกำลังใจ ผ่านกิจกรรม “ผมสวย…ด้วยรัก ครั้งที่ 77”

เอ็มจี ประกาศความสำเร็จครึ่งปีแรก โตแรง 67% พร้อมปรับเป้าใหม่ 36,000 คัน

ภาพรวมตลาดรถยนต์ในประเทศไทยช่วง 6 เดือนแรกของปี 2569 มียอดจดทะเบียนสะสมรวมอยู่ที่ 374,424 คัน เติบโตขึ้น 16% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในขณะที่ เอ็มจี เติบโตเหนือตลาดด้วยยอดจดทะเบียน 16,920 คัน

ซัมซุงพลิกเกมการตลาด เปิดพื้นที่ Gen Z สร้างภาพจำใหม่ของ Galaxy Z Series

เมื่อหลายแบรนด์ต่างบอกว่าต้องการเข้าถึงคนรุ่นใหม่ แต่คำถามสำคัญอาจไม่ใช่เพียงว่าแบรนด์เข้าใจกลุ่มเป้าหมายมากแค่ไหน ความท้าทายคือแบรนด์พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนกำหนดวิธีสื่อสารมากเพียงใด

More like this