เตรียมฉลองเปิด “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาจันทบุรี”

Published on

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดพิธีฉลองงานเปิด อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาจันทบุรี อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบวงจร เป็น One Stop Shopping and Service เรื่องบ้าน ที่เดียวครบ จบ คุ้ม ในรูปแบบสแตนด์อโลน ขนาด 12,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี มีจุดเด่นครอบคลุมทั้งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ตลอดจนบริการเรื่องบ้าน โดยมี วิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมในงานพบโชว์พิเศษจากนักแสดงชื่อดัง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ รวมด้วย นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30 น. ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาจันทบุรี

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this