เปิดรับสมัครแข่งขันเกม CS:GO ชิงเงินรางวัลกว่า 360,000 บาท

18

การแข่งขันเกม CS:GO เกมสัญชาติไต้หวันที่โด่งดังและครองใจเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตไทยมานาน กับรายการ Taiwan Excellence eSport Cup Thailand

จัดโดย Taiwan Excellence ผู้ประกอบการไต้หวันชั้นนำ ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าด้าน ICT คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เพื่อการกีฬาอีสปอร์ต ที่ได้รับรางวัลการันตีสินค้าคุณภาพ โดยการจัดการแข่งขันเกม CS:GO เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ประเดิมเงินรางวัลสูงถึง 360,000 บาท พร้อมคว้าโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันเกม CS:GO ที่ไต้หวัน

สายเกมและนักกีฬาอีสปอร์ตของไทยไม่ควรพลาด รวมทีมกันเข้ามาสมัครแข่งขันด่วน!! ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2562 โดยลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ https://hype.army/home ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับโปรโมตการแข่งขัน CS:GO ในประเทศไทย และเป็นศูนย์กลางชุมชนของเกม

รายการรับสมัครจำนวน 120 ทีม จากนั้นดำเนินจัดการแข่งขันออนไลน์ 3 รอบ เพื่อคัดเลือกทีมที่มีความแข็งแกร่งที่สุดเพียง 8 ทีมเท่านั้นเข้าไปแข่งขันในรอบ Semi Final และ Grand Final ซึ่งเป็นการแข่งขันออฟไลน์ ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ณ ชั้น M ลาน Quartier Gallery ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมโชว์แสดงสินค้าอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างมากมายจากผู้ประกอบการสินค้า Taiwan Excellence ภายในงานนี้ด้วย