ME จับมือ ซันเต๋อ จัดกิจกรรม “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME”

37
ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB คุณซันเต๋อ และผู้เข้าร่วมงาน ร่วมกันรถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ME จับมือ “ซันเต๋อ” จัดกิจกรรมสุดชิค “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME” สร้างแรงบันดาลใจเพื่อลูกค้า ME คนพิเศษ

เมื่อเร็วๆ นี้ ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้งแห่งแรกของเมืองไทยได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า ME คนสำคัญ ในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME” โดยได้ศิลปินสุด มินิมอลอย่าง “ซันเต๋อ” หรือ นายยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ร่วมทำเวิร์คชอปสุดชิค หาลายเส้นของตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้า ME เพื่อเป็นแนวทางค้นหาความเป็นศิลปินในตัวคุณ

พิธีกรถาม-ตอบ กับคุณซันเต๋อ ถึงประเด็นที่น่าสนใจต่างๆอาทิ แรงบันดาลใจที่ทำให้หันมาวาดภาพ ทำอย่างไรให้เป็นที่รู้จัก เริ่มทำผลงานให้เป็นที่ทำเงินได้อย่างไร ช่องทางในการขายผลงาน ฯลฯ

งานนี้ ME ได้เนรมิตพื้นที่ ME Place ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นลานศิลปะ โดยมีนักวาดภาพสไตล์มินิมอล “ซันเต๋อ” มาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้า ME เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการพูดคุยในบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง เกี่ยวกับแรงบันดาลใจของซันเต๋อ จุดเริ่มต้นที่ทำให้หันมาสนใจการวาดภาพ จนเริ่มมีผลงานศิลปะที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน และสามารถก่อเกิดเป็นรายได้ จากผลงานที่ตนเองสร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจและความรักในงานศิลปะ

หลังจากพูดคุยกันแล้ว จึงเข้าสู่ช่วงเวลาของการเวิร์คชอป โดยซันเต๋อ ได้ให้คำแนะนำดี ๆ ในการวาดลวดลายต่าง ๆ งานนี้ผู้ร่วมงานนำทีมโดย “ดร.นะโม – เบญจรงค์ สุวรรณคีรี” หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB ได้ควงคู่ภรรยาคนสวยมาร่วมวาดลายเส้นด้วยกัน และลูกค้า ME ที่เข้าร่วมงาน ต่างสนุกสนานกับการวาดลายเส้นจากแรงบันดาลใจ ออกมาเป็นผลงานลายเส้นสวย ๆ ตามสไตล์เฉพาะของตนเอง

 

ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่ บริหาร ME by TMB พร้อมภรรยาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ด โดย ซันเต๋อ
คุณซันเต๋อกำลังวาดภาพลงกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ดให้แก่ลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVE

คุณซันเต๋อกำลังวาดภาพลงกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ดให้แก่ลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVEช่วงท้ายของงาน ME ยังมอบความพิเศษสุด ๆ ให้กับลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVE บัญชีเงินฝากดิจิทัลสำหรับเก็บเงินที่ได้รับดอกเบี้ยสูง 4.5 เท่าของออมทรัพย์ทั่วไป สามารถเปิดบัญชีได้ง่าย ด้วยระบบ e-KYC ผ่านแอปพลิเคชัน ME by TMB และบัญชี ME MOVE บัญชีเพื่อการใช้จ่ายดิจิทัล ที่ให้คุณโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ซึ่งลูกค้าที่เปิดบัญชีในงานได้รับกระเป๋าผ้าเก๋ ๆ รุ่นลิมิเต็ด วาดโดยซันเต๋อ สะพายไหล่กลับบ้านไปแบบ ชิค ชิค