ชวนประกวด Clip VDO งาน PHOTO FAIR 2019

Published on

ชวนประกวด Clip VDO งาน PHOTO FAIR 2019 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 117,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตร

สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ เตรียมจัดงานมหกรรมการถ่ายภาพครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งาน “PHOTO FAIR 2019”
ชูแนวคิด “Share Your Wonder แชร์ความมหัศจรรย์แห่งโลกของภาพถ่าย” พร้อมเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด Clip VDO งาน Photo Fair 2019 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 117,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และรับรางวัลในงาน Photo Fair 2019 โดยมีกติกาง่าย ๆ คือ Clip VDO ที่ส่งเข้าประกวดนั้นต้องมีคำว่า “โฟโต้แฟร์ 2019 ไบเทค บางนา วันที่ 27 พ.ย. – 1 ธ.ค. 2019” ปรากฏในคลิป ทั้งนี้ไม่จำกัดเทคนิคและรูปแบบการนำเสนอหรือวิธีการใด ๆ แต่มีข้อแม้คือห้ามทำคลิปล้อเลียนบุคคลสำคัญ และมีความยาวไม่เกิน 4 – 8 นาที โดยประมาณ และรูปแบบของไฟล์ต้องเป็น MP4 เท่านั้น

ผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 – วันที่ 29 กันยายน 2562 และจะเริ่มนับยอด Like จากแฟนเพจสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ การสรุปคะแนนยอด Like จากแฟนเพจสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ สิ้นสุด ณ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ผู้ส่งผลงานต้องแจ้งผลยอดไลค์ต่อสมาคมฯ ในวันที่ 21 พ.ย. 2562 ในเวลาทำการของสมาคมฯ โดยจะมีการประกาศผลรางวัลการตัดสิน ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ณ แฟนเพจสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ หรือ เว็บไซต์ www.PhotoFairBangkok.com และประกาศผลที่ทำการของสมาคมฯ โดยจะมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดในงาน PHOTO FAIR 2019 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.PhotoFairBangkok.com หรือ https://drive.google.com/open?id=1SO1nU8Jz6Ot5M4ZGSZ2kPPPboS7WVytx

Latest articles

ตามไปชิมทุเรียน GI ปากช่องเขาใหญ่ สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวใหม่ฮีลใจสายกรีน

นครราชสีมา ถือเป็นแชมป์ที่มีสินค้า GI (สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์) ถึง 11 รายการ ถือว่ามากที่สุดในประเทศไทย  3 ในนั้นอยู่ที่เขาใหญ่ ทั้งทุเรียนปากช่องเขาใหญ่ น้อยหน้าปากช่องเขาใหญ่ และไวน์เขาใหญ่

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ สรุปภาพรวมเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

จากเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสีม่วงใต้ ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายสรุปภาพรวมของเหตุการณ์ ดังนี้

คลังเดินหน้าหารือนักลงทุนระดับโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลังหารือนักลงทุนสถาบันชั้นนำระดับโลกเกือบ 20 ราย ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ชูยุทธศาสตร์ 5T ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ตีแผ่วิกฤติ “เชื้อดื้อยา” พฤติกรรมที่ยังท้าทายต่อระบบสุขภาพของคนไทย

ผลกระทบของเชื้อดื้อยาไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในโรงพยาบาลหรือห้องตรวจ หากแต่เชื่อมโยงไปถึงคุณภาพชีวิตของผู้คน ภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ตลอดจนศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศในระยะยาว

More like this