โอกาสทอง เพื่อเปลี่ยนสถานะเป็นสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ระดับโกลด์

6

โอกาสทอง เพื่อเปลี่ยนสถานะเป็นสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ระดับโกลด์ ลิ้มลองสุดยอดประสบการณ์การบินชั้นธุรกิจจากเอมิเรตส์ พร้อมเลือกจุดหมายปลายทางและเปลี่ยนสถานะเป็นสมาชิกเอมิเรตส์สกายวอร์ดโกลด์

ให้หน้าร้อนนี้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ โดยสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด (Emirates Skywards) ในทุกระดับชั้นสามารถรับสิทธิพิเศษในการเลื่อนขั้นเป็นระดับ โกลด์ (Gold) ได้ง่ายๆในช่วงเวลาที่กำหนด

โดยสมาชิกเอมิเรตส์สกายวอร์ดในระดับชั้น ซิลเวอร์ (Silver) และ บลู (Blue) สามารถเลื่อนขั้นเป็น โกลด์ ได้ทันทีเมื่อจองบัตรโดยสารไป-กลับในชั้นธุรกิจทั้งแบบ เฟล็กซ์ และ เฟล็กซ์พลัส ไปยังกว่า 80 จุดหมายปลายทางยอดนิยมในเครือข่ายเอมิเรตส์ หรือ ฟลายดูไบ

สมาชิกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอนี้ และจองบัตรโดยสารได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น สำหรับการเดินทางในช่วงวันที่ 18 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม 2562 ซึ่งสถานะจะเลื่อนขึ้นเป็นระดับโกลด์ให้ทันทีเมื่อเสร็จสิ้นการเดินทาง

ไม่ต้องกังวลหากยังไม่ได้เป็นสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด สมาชิกใหม่สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้เช่นกัน เพียงสมัครสมาชิก ผ่าน emirates.com หรือแอพพลิเคชั่นเอมิเรตส์ในช่วงวันที่ 18 – 26 กรกฎาคม 2562 นี้ โดยแอพพลิเคชั่นเอมิเรตส์รองรับการใช้งานทั้งในระบบ iOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

คุณจะหลงรักเอมิเรตส์สกายวอร์ดในระดับ โกล์ด อย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในความหรูหราและประสบการณ์ที่เหนือชั้น ด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่เอมิเรตส์มอบให้ ตั้งแต่การเข้าถึงห้องรับรองชั้นธุรกิจพร้อมผู้ติดตามหนึ่งท่าน การเช็คอินและรับกระเป๋าได้ก่อนใคร รวมถึงน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเติมอีก 16 กิโลกรัม WiFi ไม่จำกัดบนเครื่องบิน และโบนัสไมล์สะสมเอมิเรตส์เพิ่มขึ้น 50% หรือแม้กระทั่งการเลือกที่นั่งได้ก่อนใคร ซึ่งสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ชั้นโกล์ด ทุกท่านจะได้เอกสิทธิพิเศษเช่นนี้พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย