ME by TMB พร้อมแล้ว เปิดบัญชีผ่านระบบ e-KYC

Published on

ME by TMB พร้อมแล้ว เปิดบัญชีผ่านระบบ e-KYC เดินหน้าผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้งอย่างแท้จริง

นายเบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB ให้การต้อนรับ นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และ นายรณดล นุ่มนนท์ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม บูธ ME เพื่อรับทราบความพร้อมของการให้บริการเปิดบัญชีด้วยระบบ e-KYC ผ่านแอปพลิเคชัน ME by TMB โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปยืนยันตัวตนที่สาขา ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2019 การจัดแสดงนวัตกรรมทางการเงินจากผู้ให้บริการและหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย

Latest articles

ตามรอย “นกเดินทาง” ท่องเที่ยวสองสมุทร กางปีกบินใกล้ ไปชมฝูงนกนางนวลดอนหอยหลอด

ฝูงนกนางนวลหลายร้อยตัวเป็นนักเดินทางที่มุ่งหน้าจากตอนเหนือของเอเชียมายังเมืองไทยในช่วงปลายปี กลายเป็นกิจกรรมประจำปีที่หลายคนเฝ้ารอ หนึ่งในจุดชมนกนางนวลที่สวยสดงดงาม อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ นั่นคือ ดอนหอยหลอด

เครือ รพ.พญาไท-เปาโล ผ่านการรับรอง ISO 56001:2024  รายแรกของประเทศ

เครือโรงพยาบาลพญาไท–เปาโล นำโดย Phyathai–Paolo Innovation Lab (PIL) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการนวัตกรรมสุขภาพไทย ด้วยการได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 56001:2024

คนไทยป่วยเบาหวานทะลุ 6.1 ล้านคน เจาะ 5 สัญญาณเตือน “ดื้ออินซูลิน” ต้นตอโรค

แม้จะมีการรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงภัยเงียบของโรคเบาหวานอย่างต่อเนื่อง แต่จำนวนผู้ป่วยกลับเพิ่มขึ้นทุกปีเช่นเดียวกับทั่วโลก โดยสถิติล่าสุดในปี 2568 มีผู้เป็นเบาหวานกว่า 6.1 ล้านคน และ ยังมีผู้เป็นเบาหวานถึง 27% หรือ 1.6 ล้านคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน

ยกขบวนกิจกรรมและความบันเทิง เที่ยวสิงคโปร์เดือนพฤศจิกายน

คู่มือเดินทางฉบับย่อ! สิงคโปร์มีอะไรน่าสนใจในเดือนพฤศจิกายนนี้บ้าง รวมทุกกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้

More like this