หน้าแรกRelease hubเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์

Published on

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันที่ 8 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562

เทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวจีน รองจากเทศกาลตรุษจีน ที่สมาชิกในครอบครัวจะนัดหมายมารวมตัวพร้อมหน้าพร้อมตากัน ออกมาชมพระจันทร์ที่กลมโตสวยงามบริเวณนอกบ้าน พร้อมจิบชากลางแสงจันทร์ โดยในปีนี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติยอดนิยม ในกล่องดีไซน์สวยหรูให้เลือกสรร ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน ศกนี้ ณ ร้านเบเกอรี่มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงาม ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ บรรจุในกล่องหนังสีแดงเบอร์กันดีระยิบระยับสวยหรู พิมพ์ลวดลายปลากัดไทยสีทอง โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความพริ้วไหวสวยงามของปลากัดไทย ซึ่งเป็นสัตว์น้ำประจำชาติ และเป็นปลาสวยงามที่ทางโรงแรมอนันตราทั่วไทยได้จัดไว้ในห้องพักสำหรับแขกที่ต้องการเพื่อนร่วมห้องไว้คลายเหงาระหว่างการเข้าพัก สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 5 รสชาติ คือ ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว งาดำไข่เดี่ยว และคัสตาร์ด ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ปราศจากสารกันบูด เหมาะสำหรับการเลือกสรรเพื่อนำไปมอบเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าคนสำคัญ หรือของขวัญให้กับคนพิเศษ โดยมีให้เลือกถึง 2 แพ็คเกจ

• กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบลักชัวรี่ กล่องหนังสีแดงเบอร์กันดี ทรงกลม พร้อมหูหิ้ว พิมพ์ลวดลายพริ้วไหวของปลากัดไทย ภายในแบ่งเป็นชั้น บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,688+ บาท
• กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบพรีเมี่ยม กล่องทรงครึ่งวงกลม พร้อมสายริบบิ้นคล้องแขน เมื่อเปิดออกจะเป็นทรงพระจันทร์เต็มดวง บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,088+ บาท
(ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

** สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่าน รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ก่อนวันที่ 19 สิงหาคม ศกนี้ **

Latest articles

แมคโดนัลด์ เปิดตัวเมนูมื้อเช้าใหม่ แคมเปญ “Bacon Festival”

แมคโดนัลด์ ให้ความสำคัญกับอาหารเช้า และไม่หยุดที่จะพัฒนาเมนูใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์อาหารเช้าที่ดีและอร่อยสำหรับคนไทย ยกระดับความอร่อยอาหารเช้าที่ทุกคนชื่นชอบ ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยเมนูอาหารเช้าใหม่ ที่ทุกคนต้องลอง! “Bacon Festival”

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ฉลองครบ 1,000 สาขา มอบเงินสมทบทุนและอุปกรณ์การเรียนให้แก่ 6 องค์กร

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด พร้อมตัวแทนพนักงาน ปันความดี ฉลองครบ 1,000 สาขา มอบเงินสมทบทุนและอุปกรณ์การเรียน ให้แก่ 6 องค์กร ใน 6 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย สานต่อเจตนารมณ์แห่งการแบ่งปัน ภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares และร่วมเฉลิมฉลองการเปิดสาขาครบ 1,000 สาขาทั่ว 77 จังหวัดในประเทศไทย

โรยัล คานิน ‘Healthy District อนาคตของการดูแลเพื่อนรักสี่ขา

โรยัล คานิน (Royal Canin) ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและน้องหมาระดับโลก เชิญชวนคนรักน้องแมวน้องหมา เข้าร่วมงาน ‘Healthy District แฮปปี้ทุกพันธุ์ เฮลท์ตี้ทุกวัย’ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22 - 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 เวลา 10.00 – 21.00 น. พร้อมพบกับกิจกรรมที่จะพาทุกคนก้าวสู่อนาคตของการดูแลสัตว์เลี้ยง ผ่านโซนให้ความรู้และความสนุกรูปแบบใหม่ รวมถึงโซนอินเทอร์แรคทีฟที่เต็มไปด้วยความน่ารักของเพื่อนรักสี่ขา พร้อมทัพสินค้าเพื่อการดูแลสุขภาพน้องแมวน้องหมามากมายภายในงาน

“ยอมตายไม่ยอมแก่” เสียงสะท้อนของผู้หญิงสูงวัยที่ใช้ชีวิตอย่างมีพลัง

แนวคิด “ยอมตายไม่ยอมแก่” ไม่ใช่แค่การแต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์สุดจี๊ด แต่มันคือการกล้าประกาศว่า “เรายังมีชีวิต” และเราจะใช้ชีวิตในแบบที่เราเลือก ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ นี่คือคำประกาศอิสรภาพของผู้หญิงรุ่นใหญ่ ที่ไม่ได้ต้องการเอาชนะวัย แต่เลือกจะรักตัวเองและโลกใบนี้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่จำเป็นต้องอ่อนเยาว์ตลอดไป "แต่เราเลือกจะสดใสได้ทุกวัน” มีผู้หญิงจำนวนหนึ่งลุกขึ้นมาท้าทายภาพจำนั้นด้วยคำประกาศอันทรงพลังว่า “ยอมตายไม่ยอมแก่”...

More like this