“ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3” งานวิ่งที่เป็นสับปะรดที่สุดโดยทิปโก้

Published on

“ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3” งานวิ่งที่เป็นสับปะรดที่สุดโดยทิปโก้ เนืองแน่นอ่าวมะนาวด้วยนักวิ่งปอดเหล็ก กว่า 4,000 ชีวิต

บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) นำโดย ลักษณา ทรัพย์สาคร ประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจทิปโก้ พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงานวิ่งมาราธอน “ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3″ ตบเท้าลุยวิ่งบนอ่าวมะนาว พร้อมผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 ชีวิต เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายและการมีสุขภาพที่ดีนอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนและมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวจังหวัดประจวบศีขันธ์ โดยการมอบเงินรายได้จำนวน 1,502,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ ที่ถือเป็นส่วนสำคัญของกลุ่มอาหารทิปโก้มากว่า 40 ปี สอดคล้องกับพันธกิจของกลุ่มธุรกิจอาหารทิปโก้ ที่ต้องการสร้างสุขภาวะที่ดีสูสังคม (bring wellness to society)” คู่สังคมไทยมาโดยตลอด ณ สโมสรอ่าวมะนาว กองบิน 5 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Latest articles

มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา  จับมือพันธมิตร จัดงานวิ่งเชื่อมสองสะพาน Thai PBS KINGBRIDGE RUN 2026

แถลงข่าวเปิดงานวิ่งแห่งปี “Thai PBS KINGBRIDGE RUN 2026” ภายใต้แนวคิด “วิ่งเชื่อมสองสะพาน” ครั้งแรกของการเปิดประสบการณ์การวิ่งชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา 360 องศาบน สะพานภูมิพล 1 และสะพานภูมิพล 2

รวมเคล็ดลับสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์  ดูแลผิวช่วงฮอร์โมนเปลี่ยน เตรียมพร้อมก่อนคลอด

หลายคนอาจโฟกัสกับการดูแลลูกน้อยในครรภ์ จนลืมไปว่าการดูแลสุขภาพของคุณแม่ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะตลอดระยะเวลา 9 เดือน ร่างกายของคุณแม่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงหลายด้าน ทั้งฮอร์โมน ผิวพรรณ และความต้องการสารอาหารที่เพิ่มขึ้น

รพ.วิมุต-เทพธารินทร์ จัดประชุมใหญ่ ขับเคลื่อนมาตรฐานการรักษาด้านต่อมไร้ท่อและเมตาบอลิก

หัวใจสำคัญของการดูแล ผู้ป่วยเบาหวาน ไทรอยด์ และโรคต่อมไร้ท่อในปัจจุบัน คือการมองให้ลึกกว่าการรักษาโรคเฉพาะจุด เพราะผู้ป่วยจำนวนมากมีโรคร่วมหลายด้าน ทั้งโรคอ้วน ความเสี่ยงด้านหัวใจและหลอดเลือด สุขภาพกระดูก ฯลฯ

ม.มหิดลเตรียมผลักดัน โรคไข้ดิน สู่ วาระโลก หลังทุ่มเทวิจัยกว่า 30 ปี

โรคเมลิออยโดสิส หรือไข้ดิน  ในปัจจุบันยังคงระบาดชุกในช่วงฤดูฝน แต่กลับพบผู้ติดเชื้อจากการสัมผัสดินปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียก่อโรค แม้ผิวหนังที่สัมผัสไม่มีบาดแผล และผู้ป่วยไม่ได้สัมผัสโดยตรงกับแหล่งน้ำคูคลองต้องสงสัย ก็อาจติดเชื้อที่ถูกพัดขึ้นมา ปนมากับอากาศได้

More like this