“ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3” งานวิ่งที่เป็นสับปะรดที่สุดโดยทิปโก้

Published on

“ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3” งานวิ่งที่เป็นสับปะรดที่สุดโดยทิปโก้ เนืองแน่นอ่าวมะนาวด้วยนักวิ่งปอดเหล็ก กว่า 4,000 ชีวิต

บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) นำโดย ลักษณา ทรัพย์สาคร ประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจทิปโก้ พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงานวิ่งมาราธอน “ประจวบคีรีรัน ปีที่ 3″ ตบเท้าลุยวิ่งบนอ่าวมะนาว พร้อมผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 ชีวิต เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายและการมีสุขภาพที่ดีนอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนและมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวจังหวัดประจวบศีขันธ์ โดยการมอบเงินรายได้จำนวน 1,502,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ ที่ถือเป็นส่วนสำคัญของกลุ่มอาหารทิปโก้มากว่า 40 ปี สอดคล้องกับพันธกิจของกลุ่มธุรกิจอาหารทิปโก้ ที่ต้องการสร้างสุขภาวะที่ดีสูสังคม (bring wellness to society)” คู่สังคมไทยมาโดยตลอด ณ สโมสรอ่าวมะนาว กองบิน 5 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Latest articles

ไทยก้าวสู่ “Education Destination” แห่งใหม่ของเอเชีย นานาชาติสนใจ Boarding School ในไทยเพิ่มขึ้น

ประเทศไทยกำลังได้รับความสนใจมากขึ้นในฐานะ “Education Destination” แห่งใหม่ของเอเชีย ท่ามกลางบริบทโลกที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ และความผันผวนในหลายภูมิภาค ส่งผลให้ครอบครัวนานาชาติเริ่มมองหาจุดหมายปลายทางด้านการศึกษาที่ตอบโจทย์ทั้ง “คุณภาพการศึกษา” และ “สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการใช้ชีวิตระยะยาว” ไปพร้อมกัน

‘มิชลิน’ จับมือ Scale-Up Booster เร่งพัฒนา OYA Urban Tree โซลูชันร่มเงาอัจฉริยะจาก ‘มิชลิน อินโนเวชั่น แล็บ’

เพื่อรับมือกับคลื่นความร้อนที่เกิดบ่อยครั้งขึ้นในเขตเมืองและในช่วงที่มีการจัดงานอีเวนต์ขนาดใหญ่ มิชลินได้ประกาศเจตนารมณ์ที่จะเร่งพัฒนา OYA Urban Tree ซึ่งต่อยอดมาจากนวัตกรรมต้นแบบที่เรียกว่า Sombrero โดยโซลูชั่นร่มเงาอัจฉริยะแบบพองลมนี้เป็นผลลัพธ์จากการวิจัยและพัฒนาของ ‘มิชลิน อินโนเวชั่น แล็บ’

Lactasoy Healthy Club ชวน เติมพลังชีวิตผ่านกิจกรรม Lactasoy Climb and Recharge

ในวันที่การดูแลสุขภาพไม่ได้จำกัดอยู่แค่การออกกำลังกายในฟิตเนส แต่ยังหมายถึงการได้ออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ช่วยเติมพลังทั้งร่างกายและจิตใจ กิจกรรมแนว Active Lifestyle จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างสมดุลให้ชีวิต

SiteMinder เผยประเทศไทยมียอดการจองจากนักท่องเที่ยว สูงเป็นอันดับต้นของเอเชียในช่วงกลางปี 2569

ประเทศไทยติดอันดับกลุ่มประเทศที่มียอดการจองโรงแรมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติสูงที่สุดในเอเชียสำหรับช่วงกลางปีนี้ จากข้อมูลล่าสุดของ SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านการค้าเพื่อยกระดับธุรกิจโรงแรม

More like this