CASIO G-SHOCK จัดรุ่นใหม่สายแกร่ง ในงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019

249

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำแห่งความแข็งแกร่งด้วยนาฬิกาไฮไลท์ 4 รุ่นอย่าง G-SHOCK MTG-B1000RB-2G, G-SHOCK GST-B200, G-SQUAD x EVERLAST และ MSG-C100 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 (Siam Paragon Watch Expo 2019)

 

G-SHOCK MTG-B1000RB-2G

ในงานนี้ CASIO G-SHOCK ประเดิมความแข็งแกร่งด้วยนาฬิกาพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง G-SHOCK MTG-B1000RB-2G ที่ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี ของซีรี่ส์ MTG (Metal Twisted G-Shock) โดยเสน่ห์ของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ดีไซน์ของกรอบตัวเรือนอันน่าหลงใหล ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีออร่าของดวงจันทร์ (Lunar Rainbow) เพิ่มความหรูหราแฝงความเท่แบบลงตัว โดยการไล่ระดับสีของกรอบแต่ละชิ้นผ่านกรรมวิธีการเคลือบด้วยผิวสัมผัส (IP) สีพิเศษทีมีความแตกต่างกันในแต่ละเรือน ทำให้นาฬิกาทุกเรือนมีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียวในโลก

ในแง่ของการใช้งาน นาฬิการุ่น MTG-B1000RB-2G มาพร้อมฟังก์ชันการสื่อสารด้วย Bluetooth® ทำให้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้แอพพลิเคชั่น G-SHOCK Connected ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงฟังก์ชั่น Multiband 6 ซึ่งควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ เพื่อปรับเทียบมาตรฐานเวลา ให้ความแม่นยำในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ เพื่อความแข็งแกร่งที่เหนือชั้น MTG-B1000RB-2G ยังมากับโหมด TRIPLE G RESIST ซึ่งทนทานต่อทุกแรงกระแทกไม่ว่าจะเป็นแรงเหวี่ยงหรือแรงสั่นสะเทือน ทั้งยังสามรถกันแรงดันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถรับชมนาฬิกาในตำนานนี้ได้ที่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 เท่านั้น ครั้งนี้ประเทศไทยได้นำเข้าพิเศษมาเพียง 40 เรือนในราคา 57,000 บาท

G-SHOCK GST-B200

อีกหนึ่งรุ่นในกลุ่มพรีเมี่ยมที่ผสมผสานความสตรีทและความเรียบหรูได้อย่างไม่เหมือนใครได้แก่ G-SHOCK GST-B200 จากซีรี่ส์ G-STEEL ที่มาพร้อมนวัตกรรมโครงสร้างคาร์บอนแบบใหม่ที่ช่วยป้องกันแกนกลางของกลไกตัวเครื่อง รวมถึงตัวเรือนยังผลิตจากสแตนเลสสตีลชั้นดีและคาร์บอนไฟเบอร์ จึงทำให้น้ำหนักเบา คล่องตัว แต่ยังคงความ เท่ สุขุม ด้วยหน้าปัดที่กว้างขึ้น สามารถมองเห็นรายละเอียดบนหน้าปัดได้อยางชัดเจน

นาฬิการุ่น G-STEEL Carbon Core Guard  GST-B200  มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งานด้วยจอแสดงผล LCD สองแบบ ทั้งดิจิตอลและเข็ม ทั้งยังให้แสงสว่างได้ในที่มืด ด้วย Double LED และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ผ่านระบ Bluetooth® นอกจากนี้ยังมีระบบ Tough Solar ที่ช่วยประหยัดพลังงานเพราะสามารถชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์และแสงจากโคมไฟฟลูออเรสเซนต์ และแหล่งพลังงานแสงอื่นๆได้ พรีเมี่ยมมากขึ้นเพราะผู้ใช้สามารถปรับเวลาเองได้ถึง 39 เมือง จับเวลาในความละเอียด 1/1000 วินาที ตั้งนาฬิกาปลุกกว่า 5 เวลา รวมถึงกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร จึงทำให้ GST-B200  ตอบโจทย์หนุ่มๆยุคมิลเลนเนียลสายลุยที่มองหานาฬิกาที่โดดเด่น ทันสมัย เบาสบาย แต่อัดแนน่นไปด้วยฟังก์ชั่นได้เป็นอย่างดี

G-SQUAD x EVERLAST GBA-800EL-4A

อีกหนึ่งรุ่นไฮไลท์จากงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 ที่พลาดไม่ได้สำหรับสายแฟชั่นและคนรักการออกกำลังกายได้แก่ G-SQUAD x EVERLAST รุ่น GBA-800EL-4A  ที่สุดแห่งความสตรีท ด้วยดีไซน์สีแดง (Matt Red) สุดคูล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและความร่วมมือจาก EVERLAST หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกทางด้านกีฬามวย โดยสายและฝาหลังประดับด้วยโลโก้ EVERLAST และมีไฟ EL (Electroluminescent) ให้แสงสว่างพื้นหลังที่ขับเน้นข้อความ “Choice Of

โดยนาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบจากรุ่นยอดฮิต G-SQUAD GBA-800 โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นเสริมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและฟิตเนส ด้วยระบบการนับก้าวและระบบจับเวลาความละเอียดถึง 1/100 วินาที ซึ่งช่วยติดตามการก้าวและการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth® อย่าง G-SHOCK Connected เพื่อเข้าดูกราฟแสดงการนับก้าว และค่าการเผาผลาญแคลอรี่ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถจัดการลักษณะการออกกำลังกายได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ เปรียบเสมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวคู่ใจอีกด้วย

G-MS MSG-C100G

นาฬิกาไฮไลท์รุ่นสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดได้แก่ MSG-C100 จากแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง G-MS (จี-มิส) ที่ดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายด้านไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการนาฬิกาที่มีความสวยงาม หรูหรา คล่องตัว ทั้งยังทนทานและสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

เพื่อสร้างดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายของ G-MS  รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับลวดลายผ้าญี่ปุ่น แลดูสวยงามเพิ่มคุณค่าบนข้อมือของสาวๆ อย่างลงตัว  โดยนาฬิการุ่นนี้ มีกรอบให้เลือก 2 แบบ  คือสีพิงค์โกลด์ของรุ่น MSG-C100G และสีเงินในรุ่น MSG-C100 ทั้งยังมีการแสดงผลดิจิตอลสองจอในหน้าปัดเดียวกันที่แสดงวันที่ปัจจุบัน วันในสัปดาห์ ข้อมูลเวลาโลก และอื่นๆ อีกมากมาย

พิเศษสุด สำหรับงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา MTG-B1000RB-2G รับทันที กระเป๋าเดินทางสุดพิเศษรุ่น G-SHOCK Limited Edition รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายภายในงาน   นอกจากนี้ พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธ CASIO G-SHOCK ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดระยะเวลางาน จะได้โอกาศร่วมชิงรางวัลนาฬิกา G-SHOCK อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ G-SHOCK รุ่น  G-SHOCK MTG-B1000RB-2G, G-SHOCK GST-B200, G-SQUAD x EVERLAST และ MSG-C100 และนาฬิการุ่นอื่นๆ สามารถเข้าชมได้ที่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 ณ บูธ CASIO G-SHOCK ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2562 หรือผ่านทางเว็บไต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand