ชวนแชะ กดแชร์รัวๆ กับ 10 เมนูใหม่สุดชิค ที่โซนสยาม

99

มาพักเรื่องหนักหัวแล้วเติมความอร่อยผ่อนคลายอารมณ์ แถมยังแชร์ความสุขให้คนอื่นได้แบบที่เรียกว่ามีสุขต้องแบ่งปันจ้า วันนี้มี 10 เมนูเครื่องดื่มใหม่มาเอาใจสาย ‘Camera eat first’ ให้ได้ชิมและแชร์ภาพชิคๆ สะกิดกันมาจิบเครื่องดื่มถ้วยโปรดกันได้ทุกช่วงเวลาที่ทรูคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟ Special Beverage ที่ครีเอทไอเดียบรรเจิดให้เครื่องดื่มมี Story ดีๆ แชะ ชิม และเช็คอินกันตามสไตล์ในบรรยากาศสบายๆ ที่ร้านทรูคอฟฟี่ทุกสาขาในโซนสยาม ทั้งสาขาสยามซอย 2, ซอย 3, ดิจิตอลเกตเวย์ และสเตเดียมพารากอนชั้น 4 จะลิ้มรสเครื่องดื่มทั้งทีก็ลองมาค้นหาเมนูครีเอทที่ตรงใจและสนุกกับการแบ่งปันภาพสวยๆ ที่สร้างเรื่องราวแบบแชร์รัวๆ ให้เริ่ดก่อนใคร งานนี้ต้องรีบไปจัดกันบ้างแล้ว!! #truecoffee #truecoffeespecialbev

โคโค อัฟโฟกาโต้ (Coco Affogato) ละมุนละไมไปกับกาแฟแก้วสวยๆ ที่หอมยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมของมะพร้าวให้อรรถรสที่ชวนฟินยิ่งขึ้น

เมอร์รอง กาเซ่ คอฟฟี่ (Marron Glace Coffee) กรุบกริบหวานมันกับท้อปปิ้งเกาลัดที่เติมความอร่อยให้กาแฟแก้วโปรดดูน่าแชะ น่าแชร์ แถมอิ่มอร่อยได้เต็มวัน

ทีรามิสุ คอฟฟี่ (Tiramisu Coffee) อดไม่ได้ที่ต้องแชะก่อนชิมกับลวดลายและสีสันที่ตัดกันได้อย่างสวยงามกับเมนูนี้แถมได้อิ่มกับขนมทีรามิสุท้อปปิ้งชิ้นโตบนเมนูครีเอทแก้วนี้

ช็อคโกแลตทาร์ต สมูทตี้ (Chocolate Tart Smoothie) สาวกช็อคโกแลตก้อต้องมาดื่มด่ำกับช็อคโกแลตพรีเมี่ยมอย่างมีสไตล์

ราสเบอร์รี่กุหลาบโซดา (Sparking Raspberry Rose) เติมความสดชื่นได้ทุกช่วงเวลา เติมสีสันให้โลกโซเชียลของคุณสดใสยิ่งขึ้นกับภาพเครื่องดื่มแก้วนี้ที่เพียงแค่เห็นก็รับรู้ถึงความสดชื่นเต็มวัน

นมคาราเมล ชาโบราณ/กาแฟโบราณ (Caramel Milk Cha Boran/Kafe Boran) สะกดทุกสายตาให้หยุดนิ่งได้กับ 2 เมนูโบราณที่ไม่ธรรมดา ให้ทั้งคอชา คอกาแฟได้ลิ้มลองตามชอบและฟินเฟ่อร์ตามสไตล์

มะม่วงสมูทตี้ (Mango Smoothie) แค่เห็นก็รับรสความอร่อยผ่านสายตาจนอดแชะภาพรัวๆ กันไม่ได้ เต็มอิ่มทั้งภาพและอร่อยเต็มแก้วกับเมนูมะม่วงที่มาทั้งจิบและชิมได้พร้อมๆ กัน

ส้มยูซุชาโบราณ (Yuzu Cha Boran) สีสันตัดกันชวนให้แชะก่อนชิมแบบนี้ต้องจัดสักแก้ว

ส้มยูซุกาแฟโบราณ (Yuzu Kafe Boran) อีกเมนูที่สายกาแฟต้องจัดมาลิ้มรส ที่เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นส้มยูซุชวนให้จิบกันเพลินๆ คลายร้อนได้ดีทีเดียว