HelloGold มั่นใจตลาดซื้อขายทองในไทย จับมือ The 1 แลก Voucher

Published on

บริษัท ฮัลโหลโกลด์ จำกัด (“HelloGold”) มั่นใจตลาดออมและซื้อขายทองในไทย พร้อมจับมือ The 1 เป็นพันธมิตร ใช้คะแนนThe 1 แลก Voucher รับทองมูลค่า 50 บาท ทุก 500 คะแนนกับ HelloGold

นายโรบิน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮัลโหล โกลด์ จำกัด (ซ้าย) และ นางสาวศิริภัทร ภัทรางกูร Country Lead บริษัท ฮัลโหล โกลด์ จำกัด (ขวา) ร่วมเปิดตัวโมบายแอพ HelloGold เพื่อให้บริการซื้อขายและเก็บรักษาทองคำบริสุทธิ์ LMBA 99.99% ในราคาปลีกที่ดีที่สุด โดยเริ่มต้นเพียง 10 บาท ตอบโจทย์การออมของกลุ่มคนที่มีรายน้อยให้สามารถเข้าถึงการออมทองคำแท่งได้โดยง่าย สามารถทำได้ตั้งแต่เช็คราคาทองแบบเรียลไทม์ โดยมีนาย กมล ธนนิธาพร Head of Strategic Partnership บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด Loyalty Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย partner พร้อมช่วยร่วมโปรโมทการออมโดยการเปิดโอกาสให้สมาชิกใช้คะแนน The 1 แลกรับ Voucher ส่วนลดซื้อทองกับ HelloGold ผู้ที่สนใจออมทองสามารถ ดาวน์โหลด แอพ HelloGOld ได้ที่ Android App Store

Latest articles

ตามรอย “นกเดินทาง” ท่องเที่ยวสองสมุทร กางปีกบินใกล้ ไปชมฝูงนกนางนวลดอนหอยหลอด

ฝูงนกนางนวลหลายร้อยตัวเป็นนักเดินทางที่มุ่งหน้าจากตอนเหนือของเอเชียมายังเมืองไทยในช่วงปลายปี กลายเป็นกิจกรรมประจำปีที่หลายคนเฝ้ารอ หนึ่งในจุดชมนกนางนวลที่สวยสดงดงาม อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ นั่นคือ ดอนหอยหลอด

เครือ รพ.พญาไท-เปาโล ผ่านการรับรอง ISO 56001:2024  รายแรกของประเทศ

เครือโรงพยาบาลพญาไท–เปาโล นำโดย Phyathai–Paolo Innovation Lab (PIL) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการนวัตกรรมสุขภาพไทย ด้วยการได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 56001:2024

คนไทยป่วยเบาหวานทะลุ 6.1 ล้านคน เจาะ 5 สัญญาณเตือน “ดื้ออินซูลิน” ต้นตอโรค

แม้จะมีการรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงภัยเงียบของโรคเบาหวานอย่างต่อเนื่อง แต่จำนวนผู้ป่วยกลับเพิ่มขึ้นทุกปีเช่นเดียวกับทั่วโลก โดยสถิติล่าสุดในปี 2568 มีผู้เป็นเบาหวานกว่า 6.1 ล้านคน และ ยังมีผู้เป็นเบาหวานถึง 27% หรือ 1.6 ล้านคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน

ยกขบวนกิจกรรมและความบันเทิง เที่ยวสิงคโปร์เดือนพฤศจิกายน

คู่มือเดินทางฉบับย่อ! สิงคโปร์มีอะไรน่าสนใจในเดือนพฤศจิกายนนี้บ้าง รวมทุกกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้

More like this