เอมิเรตส์ เสนอความมหัศจรรย์ ทวีปแอฟริกา

48

สายการบินเอมิเรตส์ให้คุณบินลัดฟ้า เพื่อเปิด โลกทัศน์และค้นพบสิ่งมหัศจรรย์แห่งทวีปแอฟริกา ด้วยข้อเสนอราคาบัตรโดยสารสุดคุ้มสู่จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกา

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่สำรองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2562 นี้ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษเพื่อร่วมค้นพบความสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศต่างๆ ในทวีปแอฟริกา ด้วยราคาเริ่มต้น เพียง 23,220 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด และราคา 65,585 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ โดยผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562

เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะปรับเพิ่มเที่ยวบินไปยังตลาดหลายแห่งในแอฟริกา ซึ่งรวมถึงสองเที่ยวบินต่อวันสู่คาซาบลังกา โมร็อกโก สำหรับฤดูร้อน และอีกสามเที่ยวบินสู่อาบูจา ไนจีเรีย เพื่อเพิ่มความถี่ในการให้บริการเป็นแบบรายวัน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเที่ยวบินทุกอาทิตย์ ซึ่งจะเชื่อมโยงนักเดินทางจากโกนากรี กินี และ ดาการ์ เซเนกัล ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์มีเครือข่ายทั่วโลกกว่า 157 จุดหมายปลายทาง ในกว่า 85 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป

นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยจะสามารถเดินทางสู่ 23 จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกาได้อย่างสะดวกสบายผ่านการ ต่อเครื่องที่ดูไบ เมืองแห่งความร่วมสมัยที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าตื่นตาตื่นใจอย่างหลากหลายจึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ นอกจากนี้ผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านโปรแกรม “My Emirates Pass” เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต รวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสจากแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก

ผู้โดยสารในที่นั่งชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด จะได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลรับรองระดับโลก รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม พร้อมบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็วกว่า 20MB เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับข้อมูลข่าวสารและติดต่อครอบครัว เพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังมีชุดอะเมนิตี้คิทใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่ได้มากถึง 30 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ 40 กิโลกรัม สำหรับชั้นธุรกิจ

ปัจจุบันเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบินสู่ 23 เมืองในกว่า 20 ประเทศทั่วแอฟริกา รวมถึงเมืองยอดนิยม อาทิ โจฮันเนสเบิร์ก เคปทาวน์ คาซาบลังก้า ไคโร ดาร์ เอส ซาลาม เอนเทบเบ แอดดิสอาบาบา และ ลากอส ผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารจากตารางเวลาและจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เพื่อความสะดวกในการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยว หรือทำงาน