ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม Investment Talk แก่ลูกค้าธนบดีธนกิจ

Published on

ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม Investment Talk แก่ลูกค้าธนบดีธนกิจ ในหัวข้อ “เพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนของพอร์ตการลงทุนผ่านอสังหาริมทรัพย์”

ทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง หรือกลุ่มบริหารลูกค้าธนบดีธนกิจ ของทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Investment Talk ในหัวข้อ “เพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนของพอร์ตการลงทุนผ่านอสังหาริมทรัพย์” สำหรับกลุ่มลูกค้าธนบดีธนกิจของทีเอ็มบี ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สมจินต์ ศรไพศาล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เป็นผู้ให้คำแนะนำ และแนวทางการลงทุน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Latest articles

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

ธอส. ครบรอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ครบ 6 รอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมมุ่งสู่ความยั่งยืน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ผ่านโครงการด้าน CSR ของธนาคาร ควบคู่กับการเดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

สุขทันที ที่เที่ยวไทย กับ 5 พิกัดเส้นทางเที่ยวปลายฝนต้นหนาว มันฟินนะ!

ททท. ชวนคนที่เรารักออกไปเที่ยวเมืองไทย ออกไปสร้างโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ เที่ยวไทยไม่รู้ลืม กระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ กับ 5 จุดหมายท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

More like this