นิทรรศการภาพถ่าย “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติ

Published on

ปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติ กับนิทรรศการภาพถ่าย “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” @ เดอะมอลล์ บางกะปิ

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอเชิญชม นิทรรศการภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ จากผลงานที่ชนะการประกวดภาพถ่าย โครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การประกวดภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ประจำปี 2561 ซึ่งนำภาพสัตว์ป่าและป่าไม้ ที่งดงามในเมืองไทยมาจัดแสดงเพื่อสร้างจิตสำนึกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ของไทยให้ดำรงอยู่อย่างยั่งยืน โดยจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2562 ณ บริเวณหน้า MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ

Latest articles

Maha Songkran 2026: World Water Festival Charm of Thailand’s 5 Regions” in one place

Experience the grand celebration of Songkran like never before, bringing together the “Charm of Thailand’s 5 Regions” in one place!

เที่ยวสงกรานต์กรุงเทพ Maha Songkran 2026 รวมเสน่ห์ 5 ภาค มาไว้ที่เดียว

Maha Songkran 2026: World Water Festival สัมผัสประสบการณ์สงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ที่รวมเอา "เสน่ห์ 5 ภูมิภาค" มาไว้ในที่เดียว  ไม่ว่าคุณจะชอบสายบุญ สายอาร์ต หรือสายปาร์ตี้

วิริยะประกันภัย ร่วมส่งเสริมสงกรานต์ปลอดภัย สำนักงานคปภ. นครราชสีมา

มณี ไวยภาษ ผู้อำนวยการภาค สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยภาค 4 (นครราชสีมา) รับมอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง และอาหารสำเร็จรูป จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ยาโยอิ เปิดตัว “คามะเมชิ” ข้าวอบญี่ปุ่นต้นตำรับ เสิร์ฟเป็นเซต พร้อมเครื่องเคียงใหม่

ยาโยอิ เปิดตัว "คามะเมชิ" ข้าวอบญี่ปุ่นต้นตำรับ เสิร์ฟเป็นเซต พร้อมเครื่องเคียงใหม่ เพิ่มประสบการณ์ให้สนุกยิ่งขึ้น เริ่มต้น 199 บาท

More like this