ฟินส่งท้ายปี ช้อปกระหน่ำ!! Mc ลดทลายสต๊อก

Published on

ขาช้อปเตรียมตัวให้พร้อม!!!  พบกับมหกรรมลดราคาสินค้า “MC ลดทลายสต๊อก”  ที่ขนขบวนสินค้าภายใต้เครือ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อาทิ เช่น แม็คยีนส์, U-P และนาฬิกาแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย จาก time deco ที่ราคาพิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันที่  28 – 31 มีนาคม 2562  เวลา 9.00 – 19.00 น. ที่โรงงานแม็คยีนส์ (เลขที่ 448, 450 ถ. อ่อนนุช)  แยกประเวศ   สาวกคนรักแม็คห้ามพลาด  งานนี้บอกเลยช้อปแล้วฟิน!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcjeans

Latest articles

การ์มิน ถ่ายทอด “พลังความอดทนของแม่” ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance”

การ์มิน ผู้นำด้านสมาร์ตวอตช์ GPS ระดับโลก ชวนร่วมยกย่อง “พลังความอดทนของแม่” พร้อมสะท้อนมุมมองใหม่ของความแข็งแกร่งที่เกิดขึ้นในทุกวัน เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ (12 สิงหาคม) ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance” ภายใต้แนวคิด H.E.R. (Hear Your Body, Empower Your Daily Decisions, Renew Your Everyday Life) ที่เชื่อว่าการเข้าใจสัญญาณจากร่างกายเป็นจุดเริ่มต้น

โชกุบุสซึ โฉมใหม่ บูสความหอม อัปความชุ่มชื่น ชวน “ญาญ่า” ตอกย้ำผู้นำตลาดครีมอาบน้ำ

เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกภูมิใจและกล้าที่จะเผยผิวสวยในทุกวัน ให้สมกับคำว่า “ผิวโชกุ ผิวโชว์ได้” ซึ่งได้ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมปลุกกระแสโชว์ผิวสวยในแบบคนรุ่นใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดภายใต้แนวคิด “Fabulous Forest”

Trip.com Group เปิดรายงานความยั่งยืนปี 2025

Trip.com Group ประกาศนโยบายเพิ่มสิทธิวันลาบิดาแบบได้รับค่าจ้างขั้นต่ำ 20 วัน เพื่อสนับสนุนให้พนักงานชายทั่วโลกสามารถลาไปดูแลบุตรหลังคลอดได้ โดยยังได้รับค่าจ้างตามปกติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนครอบครัวของพนักงานในทุกภูมิภาค

เฝ้าระวัง  โรคปอดอักเสบจากไวรัส RSV  ช่วงฤดูฝน ผู้สูงอายุเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนรุนแรง

เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝน โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจมักพบได้บ่อยขึ้น กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จึงจัดให้โรคปอดอักเสบ โรคติดเชื้ออาร์เอสวี โรคไข้หวัดใหญ่ และโรคโควิด-19 เป็นกลุ่มโรคที่ต้องเฝ้าระวังในช่วงฤดูฝนปี 2569

More like this