ฟินส่งท้ายปี ช้อปกระหน่ำ!! Mc ลดทลายสต๊อก

Published on

ขาช้อปเตรียมตัวให้พร้อม!!!  พบกับมหกรรมลดราคาสินค้า “MC ลดทลายสต๊อก”  ที่ขนขบวนสินค้าภายใต้เครือ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อาทิ เช่น แม็คยีนส์, U-P และนาฬิกาแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย จาก time deco ที่ราคาพิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันที่  28 – 31 มีนาคม 2562  เวลา 9.00 – 19.00 น. ที่โรงงานแม็คยีนส์ (เลขที่ 448, 450 ถ. อ่อนนุช)  แยกประเวศ   สาวกคนรักแม็คห้ามพลาด  งานนี้บอกเลยช้อปแล้วฟิน!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcjeans

Latest articles

“Barbeque Nation” บุฟเฟต์ดังจากอินเดีย ปักธงสาขาแรกในไทย

“Barbeque Nation” บุฟเฟต์ดังจากอินเดีย ปักธงสาขาแรกในไทย ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ชูไฮไลต์เตาถ่านประจำโต๊ะและบุฟเฟต์นานาชาติ

โอซีซี เดินหน้าโครงการ “ผมสวย…ด้วยรัก ครั้งที่ 77”

บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะทำงาน CSR และทีมช่างผมจิตอาสาที่เดินทางมาตัดผมให้กับผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ รวมกว่า 80 คน เพื่อสร้างรอยยิ้มและส่งต่อกำลังใจ ผ่านกิจกรรม “ผมสวย…ด้วยรัก ครั้งที่ 77”

เอ็มจี ประกาศความสำเร็จครึ่งปีแรก โตแรง 67% พร้อมปรับเป้าใหม่ 36,000 คัน

ภาพรวมตลาดรถยนต์ในประเทศไทยช่วง 6 เดือนแรกของปี 2569 มียอดจดทะเบียนสะสมรวมอยู่ที่ 374,424 คัน เติบโตขึ้น 16% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในขณะที่ เอ็มจี เติบโตเหนือตลาดด้วยยอดจดทะเบียน 16,920 คัน

ซัมซุงพลิกเกมการตลาด เปิดพื้นที่ Gen Z สร้างภาพจำใหม่ของ Galaxy Z Series

เมื่อหลายแบรนด์ต่างบอกว่าต้องการเข้าถึงคนรุ่นใหม่ แต่คำถามสำคัญอาจไม่ใช่เพียงว่าแบรนด์เข้าใจกลุ่มเป้าหมายมากแค่ไหน ความท้าทายคือแบรนด์พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนกำหนดวิธีสื่อสารมากเพียงใด

More like this