มีนา พาสุข พาเหรดรจานอร่อย ที่ เดอะคอนทิเนนท์

Published on

เมดินี่ (Medinii) หนึ่งในห้องอาหารยอดนิยมย่านอโศก ณ โรงแรมเดอะ คอนทิเนนท์ กรุงเทพ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารสไตล์อิตาเลียน นำเสนออาหารกลางวันในรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์นักธุรกิจและคนทำงานในยุคที่ต้องเร่งรีบ กับ Free Flow Lunch ที่ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักจากเมนู a la carte ที่เชฟคิดค้นขึ้นมาใหม่ โดยเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่น ซึ่งนอกจากจะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนผลผลิตที่ยั่งยืนในบ้านเราแล้ว ยังช่วยลดความสิ้นเปลืองจากการนำเข้าวัตถุดิบและมีความสดใหม่ยิ่งขึ้นด้วย

Free Flow Lunch ราคาท่านละ 699 บาทสุทธิ และราคาท่านละ 899 บาทสุทธิ เลือก อาหารหลักจานโปรด และเพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดของ ซุป สลัดบาร์ ของหวาน ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน เรียงรายชวนรับประทานนบนไลน์บุฟเฟ่ต์ รวมถึงพาสต้า และพิซซ่า หน้ายอดนิยมต่างๆ ที่ให้ท่านเลือกสั่งกันได้ตามอำเภอใจ พร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลม ชา/กาแฟ

สำหรับมื้อค่ำ เมดินี่ยังคงนำเสนอรูปแบบการรับประทานแบบอิ่มไม่จำกัดกับ Free Flow Dinner เอาใจผู้ที่นิยมรับประทานอาหารค่ำก่อนเวลาหรือล่าช้าจากเวลาปกติ ในธีม ซันดาวเนอร์ (Sundowner) และ ทไวไลท์เตอร์ (Twilighter)

  • The Sundowner (ตั้งแต่เวลา 17.30 – 20.00 น.) – ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการนั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมชมความงามของพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางวิวระฟ้าของกรุงเทพยามเย็น ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับเพื่อนหลังเลิกงานหรืองานสังคม และหลังจากรับประทานอาหารค่ำแล้ว คุณก็ยังมีเวลาเหลือเฟือที่จะกลับไปมีความสุขกับครอบครัวและผ่อนคลายให้หายเหนื่อยได้อย่างสบายๆ
  • The Twilighter (ตั้งแต่เวลา 20.15 – 22.45 น.) – เหมาะสำหรับคนที่ทำงานดึกหรือชื่นชอบความสนุกของสีสันยามราตรี ท่านสามารถเพลิดเพลินกับแสงไฟระยิบระยับที่ส่องประกายไปทั่วเมือง พร้อมกับเลือกสั่งพิซซ่าและพาสต้าจานโปรด ที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน อาหารจานหลักและของหวาน รวมถึงเลือกจิบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ได้ทุกประเภท ที่มีไว้บริการตลอดค่ำคืน นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีก่อนปาร์ตี้คืนนี้จะจบลง

Free-Flow Dining ให้คุณอิ่มอย่างคุ้มค่าในราคาเริ่มต้นท่านละ 999 บาท++ (1,176 บาทสุทธิ) เต็มอิ่มกับพาสต้า พิซซ่าที่สั่งได้ตามต้องการ อาหารจานหลัก 1 จาน และของหวานที่มีให้เลือกอีกมากมายจากเมนู a la carte รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีไว้ตลอดค่ำคืน สำหรับท่านที่ชื่นชอบชมวิวทิวทัศน์ของเมืองระหว่างรับประทานอาหาร สามารถเลือกสำรองที่นั่งริมหน้าต่างได้ในราคาท่านละ 1,499 บาท++ (1,764 บาทสุทธิ) สำหรับมาเป็นคู่หรือมาสังสรรค์กันเป็นกลุ่มเล็กๆ

Sundowner และ Twilighter เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ สำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02-686 7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

Latest articles

Cabinet of Curiosities นิทรรศการและการประมูลครั้งสำคัญ พร้อมเรื่องราวอันน่าพิศวงจากทั่วโลก

เปิดประตูสู่ “Cabinet of Curiosities” นิทรรศการและการประมูลครั้งสำคัญแห่งปี พบกับ 136 ผลงานชิ้นเยี่ยมที่ผู้หลงใหลในศิลปะไม่ควรพลาด!

หอมกรุ่นจากเตา พิซซ่าโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน ณ มิลล์ แอนด์ โค

ลิ้มลองพิซซ่าโฮมเมดใจกลางกรุงฯ หอมกรุ่นจากเตา ณ มิลล์ แอนด์ โค ชั้น G, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ไอ.ซี.ซี. พร้อมหน่วยงานพันธมิตร ลงพื้นที่มอบวีลแชร์ให้แก่ผู้ด้อยโอกาส จังหวัดอุดรธานี

ไอ.ซี.ซี. ร่วมกับ สถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ และ สโมสรโรตารีหมากแข้ง ลงพื้นที่มอบวีลแชร์ให้แก่ผู้ด้อยโอกาส จังหวัดอุดรธานี

TKN สานต่อภารกิจ “3 GO” บริหารจัดการต้นทุนอย่างเข้มงวด มุ่งเป้ายอดขายเทียบปี 68

TKN สานต่อภารกิจ “3 GO” เดินหน้ากลยุทธ์เติบโตแกร่ง แม้เผชิญความท้าทายเศรษฐกิจโลก มั่นใจ Q4/68 ฟื้นตัว หลังบริหารจัดการต้นทุนสาหร่าย-บรรจุภัณฑ์ได้ดีขึ้น

More like this