เทศกาลอาหารออสเตรีย ที่เดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ

Published on

ดร.อีวา แฮเกอร์ (ที่ 3 จากขวา) เอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย พร้อมด้วย มร.โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ ร่วมเป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารออสเตรีย “Austria Food Festival” ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 ของโรงแรมฯ โดยมี อดิศักดิ์ ภาณุพงศ์ (กลาง) อดีตเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศออสเตรีย, คอร์เค เอดูอาร์โต เชน ชาร์เปนเตียร์ (ที่ 2 จากซ้าย) อดีตเอกอัครราชทูตสหรัฐเม็กซิโกประจำประเทศไทย, แกร์ฮาร์ท เกิทซ์ (ที่ 3 จากซ้าย), มร.เบิร์นด รูดิเกียร์ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และได้รับเกียรติจากเชฟรับเชิญชาวออสเตรีย เชฟแอนเดรียส ทัค (ขวาสุด) ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this