บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่ง เจ้าเดียวในทองหล่อ ชวนอิ่มฟินแบบจุใจ

Published on

บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมส่งเสริมความรักความผูกพันระหว่างครอบครัว และผองเพื่อนที่มากันเป็นทีมตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป กับช่วงเวลามื้อค่ำแสนพิเศษ ให้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ กับเมนู “ข้าวต้ม” ที่มีให้เลือกทานทั้ง ข้าวต้มธัญพืช ข้าวต้มเผือก ข้าวต้มข้าวกล้อง หรือข้าวต้มธรรมดา กับเมนูคาว หวาน หรือทานเล่นที่ให้คุณเป็นคนเลือกมากกว่า 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูขาประจำที่ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อย่าง ขาหมูพะโล้ ที่คัดเอาขาหมูขนาดกำลังดีไปตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม ละลายในปากเวลาเคี้ยว หรือ กุ้งอบวุ้นเส้น และสารพัดเมนูผัดผัก ที่ให้คุณเลือกผักที่โปรด ไปให้เชฟผัดกันสดๆ ไม่นับรวมสารพันของหวาน

ปิดท้ายที่ครบรสทั้งไอศกรีมโฮมเมด ผลไม้ และน้ำแข็งใสอีกนับสิบเมนู กับโปรโมชั่นพิเศษ จ่ายเพียงท่านละ 290 บาท เมื่อมาตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ในวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17:00-23:00 น. (จากราคาปกติ 390 net/ท่าน) ให้คุณ ครอบครัว และผองเพื่อนได้ อิ่มอร่อย เพลิน ยาวๆ ไป กับเวลาใหม่ วันศุกร์ – วันเสาร์ เปิดให้บริการ 17:00 – ตี4 และวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี เปิดให้บริการ 17:00 – 23:00น. ที่ BlueSpice Dining Room @Grande CentrePoint Sukhumvit 55 สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-020-8000 ext. 4440

Latest articles

“บีไชน์ ไบโอ โปร ซี”  แบบขวด 30 เม็ด เพียง 169 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

‘บีไชน์’ (B-Shine) ส่งตัวช่วยสำคัญ ‘ไบโอ โปร ซี’ (Bio Pro C) วิตามินซีสูตรพิเศษที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องภูมิคุ้มกัน แต่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ที่เน้นการดูแลถนอมดวงตาควบคู่ไปกับการบำรุงผิวพรรณในหนึ่งเดียว

Tank Tinker ก้าวสู่โอซีซี เสริมพอร์ตธุรกิจไลฟ์สไตล์ เติมเต็มคนรักสัตว์

Tank Tinker มุ่งเน้นสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง เน้นความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัย ครอบคลุมตั้งแต่สายรัดอก รองเท้า ของเล่น อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของ Pet Parent ยุคใหม่

พช. หนุน OTOP รุกตลาดญี่ปุ่น ยกระดับงานคราฟต์ระดับสากล งานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อเสริมศักยภาพก่อนเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงานเทศกาลไทย ณ สวนโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 9–10 พฤษภาคม 2569

MALEE จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 เดินหน้ายกระดับสู่ Global Wellbeing Company 

ชัยฉัตร บุญรัตน์ (ขวา) รองประธานกรรมการ เอกรินทร์ พินิจ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วีรวิชญ์ กีรติกุลเสฏฐ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บริษัท มาลี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MALEE  ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 เพื่อรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2568

More like this