เกตเวย์ เอกมัย จัดงาน KIDS’TOWN 2019 12-13 ม.ค. นี้

Published on

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่มอบเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลวันเด็กปี 2562  ด้วยการจัดงาน KIDS’ TOWN 2019  เนรมิตทุกพื้นที่ของศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นเมืองเด็ก ที่เต็มไปด้วยความสุข และความสนุกมากกว่าเดิมภายใต้คอนเซปต์ Big Wonder Kid Time”  สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ ควบคู่กับการเล่นผ่านกิจกรรมในพื้นที่ต่างๆ ได้แก่  Playground Zone บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ สนุกสนานไปกับการตะลุยฐานกิจกรรมที่ต้องใช้ทักษะด้านประสาทสัมผัสของร่างกาย ในการฟันฝ่าภารกิจด่านเกมต่างๆ  Space Theater Zone บริเวณลานกิจกรรมชั้น M ตื่นตาตื่นใจด้วยการท่องโลกจักรวาลผ่านโรงภาพยนตร์จำลอง พร้อมไขปริศนาเรื่องราวของดวงดาวต่างๆ ที่อยู่นอกโลก ผ่านการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงรับพาสปอร์ต เพื่อไปพิชิตฐานกิจกรรมทั้งหมด แล้วไปลุ้นรับรางวัลมากมายกว่า 10,000 รางวัล  ผ่านตู้กาชาปองยักษ์

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this