ส่องลุคใหม่ ร้านสีฟ้า ที่ไม่ใช่แค่สีฟ้า

Published on

ช่วงนี้ ใครแวะเวียนมาชิมอาหารอร่อย ที่มีเรื่องราว เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย ให้เท้าความกันที่ร้านสีฟ้า สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ก็อย่าเพิ่งร้อง ว๊าว !! เพราะภาพเพ้นต์เต็มผนัง สีสด ๆ ที่ “กร รัชไชยบุญ” ผู้จัดการทั่วไป ร้านอาหารสีฟ้า อยากให้แฟนคลับร่วมสนุกกับการบอกเล่าที่มาของสตรีทฟู้ด แบบร้านอาหารสีฟ้า ในแนวสตรีท อาร์ต สีสันสดใส ยังเป็นแค่น้ำจิ้ม แบบอาหารตาน่ะค้า ส่วนอาหารท้องที่รสชาติความอร่อยฆ่ากันไม่ตาย พร้อมกิจกรรมโดน ๆ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงต้นปีหน้านี่สิ คุณกรการันตีมาเองเลยว่า อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว เป็นอันขาด

Latest articles

สาวก Nokia เฮ HMD Global ต่อสิทธิ์ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์แบรนด์ Nokia

HMD ประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดต่อเนื่องทันทีที่ได้ต่อสิทธิ์ ใช้ชื่อ Nokia ในการผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนในแบรนด์โนเกียทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย ต่อไปอีกประมาณ 2–3 ปี หลังจากไลเซนส์ครบสัญญาในปี 2568 นี้

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

ธอส. ครบรอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ครบ 6 รอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมมุ่งสู่ความยั่งยืน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ผ่านโครงการด้าน CSR ของธนาคาร ควบคู่กับการเดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

More like this