ผจญภัยไดโน่ฉลอง “วันเด็ก” ที่ TK park

Published on

วันเด็กปีนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนเด็กๆ มาสนุกกับเหล่าผองเพื่อนไดโนเสาร์พันธุ์ไทยกว่า 14 สายพันธุ์!ในงาน “ทีเคไดโน่ ผจญภัยโลกไดโนเสาร์ไทย” ตื่นตากับไดโนเสาร์มีชีวิตผ่านแอป AR พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม นี้ เวลา 10.00-17.00 น. ที่ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 และบูท TK park งาน MCOT มหัศจรรย์วันเด็ก 2562 ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อุทยานการเรียนรู้ TK park รับประกันความสนุกให้เด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในงาน “ทีเคไดโน่ ผจญภัยโลกไดโนเสาร์ไทย” ในวันเด็กแห่งชาติ 2562 ปีนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ไดโนเสาร์พันธุ์ไทยกว่า 14 สายพันธุ์จากยุคดึกดำบรรพ์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วกว่าหลายล้านปีจะกลับมามีชีวิตอีกครั้งในรูปแบบเกมสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี AR ให้เด็กๆ ได้ทำความรู้จักและสนุกไปกับการเรียนรู้ที่ชวนตื่นตาผ่าน “TK AR” แอปพลิเคชั่นที่ใครที่หลงใหลในไดโนเสาร์ต้องมี!!

ภายในงานจะได้พบกับการแสดงจากเยาวชนมากความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น รำ เล่านิทาน เกมลูกโป่งจากพี่โบโซ่ใจดีที่พกความเฮฮา มาสร้างรอยยิ้มเพิ่มเสียงหัวเราะให้อบอวลทั่วทั้งงาน หรือลุกขึ้นเต้นระบำไปกับผองเพื่อนไดโนเสาร์ และกิจกรรมแสนเพลินที่จะมามอบความสุขให้กับเด็กๆ ตลอดทั้งวัน

อย่าลืมมาร่วมสนุก รับของรางวัล รับความสุขไปด้วยกันที่อุทยานการเรียนรู้TK park ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม นี้ เวลา 10.00-17.00 น. ที่ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 เด็กสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าฟรีตลอดงาน และบูท TK park งาน MCOT มหัศจรรย์วันเด็ก 2562 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Latest articles

ทช.-SCG 3D Printing โชว์ผลงานฐานลงเกาะตัวอ่อนปะการัง ฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเล

กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และ SCG 3D Printing โชว์ผลงาน “ฐานลงเกาะตัวอ่อนปะการัง Whirling Wave Pagoda หรือเจดีย์เกลียวคลื่น” ไอเดียต้นแบบรางวัลชนะเลิศจากโครงการ “ARTIFICIAL REEFS HACKATHON 2025”

บัตรเครดิต ttb จัดแคมเปญ “ยิ่งแลก ยิ่งลุ้น” ผ่านแอป ttb touch

บัตรเครดิต ttb จัดแคมเปญ “ยิ่งแลก ยิ่งลุ้น” ผ่านแอป ttb touch รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำรวม 4 บาท และรางวัลอื่น ๆ รวมกว่า 250,000 บาท

InterContinental Doors Unlocked 2025 ชวนท่องไปกับประสบการณ์ระดับโลก

Doors Unlocked by InterContinental เปิดประตูสู่โลกของผู้นำเทรนด์และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาแขกผู้เข้าพักสัมผัสเบื้องหลังงานใหญ่ระดับโลก ตั้งแต่แฟชั่นวีคไปจนถึงเทศกาลภาพยนตร์

“ภาวุธ” ดันตลาดสตาร์ทอัพ Data AI ลงทุน PAM เสริมแกร่ง SME ไทยแข่งขันได้

ธุรกิจไทยควรได้ใช้ข้อมูลที่เป็นของตัวเอง ไม่ใช่ปล่อยให้แพลตฟอร์มต่างชาติเก็บและควบคุม โดย PAM จะเป็นเครื่องมือศูนย์รวมข้อมูลลูกค้าที่ทำให้ SME ไทยเข้าถึงลูกค้าได้ตรงจริง และใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนากลยุทธ์การตลาดได้อย่างเต็มที่

More like this