ลิ้มรสอาหารสเปน เสพย์กลิ่นอาย ด้วยเซ็ทเมนูสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารอูโนมาส

Published on

สัมผัสกลิ่นอายอันทรงเสน่ห์ และลิ้มรสความอร่อยกับเซ็ทเมนูพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน ที่ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โดย เชฟซานโดร อากิเรล่า เชฟชาวสเปน หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารอูโนมาส ได้รังสรรค์เซ็ทเมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทือกเขาพิรินี ทิวเขาที่เป็นพรมแดนธรรมชาติระหว่างประเทศฝรั่งเศสกับประเทศสเปน แวดล้อมไปด้วย คาบสมุทรไอบีเรียมหาสมุทรแอตแลนติก อาหารทุกจานที่ท่านได้รับจะเน้นความอร่อยของอาหารที่เกิดจากความสดใหม่จากวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากสเปน

เริ่มต้นด้วยลูกมะกอกหมักกับเครื่องเทศ และกระเทียมเสิร์ฟบนต้นไม้จำลองอย่างสวยงาม ตามด้วยเมนูซุปอองไดร์ เสิร์ฟกับ โฟมเห็ดทรัฟเฟิลและข้าวโพดอ่อนชุบแป้งทอดเทมปุระ ต่อด้วยวัตถุดิบอันล้ำค่าจากท้องทะเล สลัด ปูอลาสก้า เสิร์ฟพร้อม บัตเตอร์นัท และผิวส้มเชื่อม, เดรสซิ่งกลิ่นมะนาว ต่อด้วยอาหารจานหลัก คือ ปลาหมึกสเปนย่างสไตล์ปาลาโมส เสิร์ฟพร้อมซอสเนยมะนาวและ ดอกกะหล่ำ ฟินต่อกับเนื้อลูกวัวย่าง เสิร์ฟพร้อมต้นกระเทียมบด และ หัวหอม พร้อมซอสไวน์แดง ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย ขนมหวานครีมมะพร้าวเสิร์ฟพร้อม วานิลลา ทิวเลส และซอสยูซุส้ม

พร้อมเสิร์ฟทั้งเซ็ทในราคาเพียงท่านละ 1,950 ++ บาท / ท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ซึ่งท่านสามารถสั่งแยกจานได้เช่นกัน และ พิเศษสำหรับคอไวน์ ไม่ควรพลาดที่จะดื่มด่ำไปกับไวน์รสชาติดีที่ทางห้องอาหารได้เลือกสรรมาทานเคียงคู่ในแต่ละเมนู เพิ่มเพียง 1,290++ บาท / ท่าน พบกับสุดยอดความลงตัวของความอร่อยกับเซ็ทเมนูสุดพิเศษได้ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this