ห้องอาหารเอเลเมนท์ แนะนำเมนูพิเศษจากเห็ดทรัฟเฟิลอิตาลี

30

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพฯ หรือ MICHELIN Guide Bangkok ฉบับแรก นำเข้าเห็ดทรัฟเฟิลขาว วัตถุดิบตามฤดูกาลที่มีคุณภาพโดดเด่นจากประเทศอิตาลี นำมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษให้บริการระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 1 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

เห็ดทรัฟเฟิลขาว เป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก จะถูกค้นพบมากในช่วงเดือนตุลาคม ถึง ธันวาคม ซึ่งเป็นฤดูหนาวของทวีปยุโรป ด้วยรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เชฟเก่ง วิเชียรรัตน์ หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) คนใหม่ ของห้องอาหาร เอเลเมนท์ จึงได้คัดสรรเห็ดทรัฟเฟิลขาววัตถุดิบสูงค่าตามฤดูกาลมารังสรรค์เป็นอาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายของอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง โดยมีเนื้อซี่โครงตุ๋นเสิร์ฟกับแก่นตะวันอบ โรยเห็ดทรัฟเฟิลขาว และซอสสาหร่ายญี่ปุ่นเป็นอาหารแนะนำ

อาหารจานพิเศษที่ปรุงจากเห็ดทรัฟเฟิลขาวนำเข้าจากอิตาลี มีให้บริการที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ทุกวันอังคาร ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 1 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้ราคาอาหารจานพิเศษขึ้นอยู่กับราคาซื้อขายเห็ดทรัฟเฟิลขาวที่ตลาดกำหนด

ห้องอาหารเอเลเมนท์ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ elements@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com