ห้องอาหารเอเลเมนท์ แนะนำเมนูพิเศษจากเห็ดทรัฟเฟิลอิตาลี

Published on

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพฯ หรือ MICHELIN Guide Bangkok ฉบับแรก นำเข้าเห็ดทรัฟเฟิลขาว วัตถุดิบตามฤดูกาลที่มีคุณภาพโดดเด่นจากประเทศอิตาลี นำมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษให้บริการระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 1 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

เห็ดทรัฟเฟิลขาว เป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก จะถูกค้นพบมากในช่วงเดือนตุลาคม ถึง ธันวาคม ซึ่งเป็นฤดูหนาวของทวีปยุโรป ด้วยรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เชฟเก่ง วิเชียรรัตน์ หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) คนใหม่ ของห้องอาหาร เอเลเมนท์ จึงได้คัดสรรเห็ดทรัฟเฟิลขาววัตถุดิบสูงค่าตามฤดูกาลมารังสรรค์เป็นอาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายของอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง โดยมีเนื้อซี่โครงตุ๋นเสิร์ฟกับแก่นตะวันอบ โรยเห็ดทรัฟเฟิลขาว และซอสสาหร่ายญี่ปุ่นเป็นอาหารแนะนำ

อาหารจานพิเศษที่ปรุงจากเห็ดทรัฟเฟิลขาวนำเข้าจากอิตาลี มีให้บริการที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ทุกวันอังคาร ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 1 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้ราคาอาหารจานพิเศษขึ้นอยู่กับราคาซื้อขายเห็ดทรัฟเฟิลขาวที่ตลาดกำหนด

ห้องอาหารเอเลเมนท์ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ elements@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

Latest articles

“นฤมิตไพรด์” สะบัดธงไพรด์สีรุ้งขนาดใหญ่ยาวกว่า 500 เมตรเฉลิมฉลอง Pride Month

“นฤมิตไพรด์” สะบัดธงไพรด์สีรุ้งขนาดใหญ่ยาวกว่า 500 เมตรเฉลิมฉลอง Pride Month ในงาน “Bangkok Pride Festival 2026” ตอกย้ำความปังด้วยพลัง LGBTQIAN+ กว่า 5 แสนคน

เข้าหน้าฝน โควิดระบาดรอบใหม่ ฟิตสุขภาพด้วย “ไบโอ โปร ซี วิตามินซี” จัดโปรลดสุดคุ้ม 2 ซอง เพียง 69 บาท

การ์ดอย่าตก! เข้าหน้าฝนแถมโควิดระบาดรอบใหม่ ฟิตสุขภาพด้วย “ไบโอ โปร ซี วิตามินซี 1000 มก.” สูตรอ่อนโยน ดูดซึมดี พลัสบิลเบอร์รี่ ดูแลสายตา ผิวพรรณ จัดโปรลดสุดคุ้ม 2 ซอง เพียง 69 บาท

ตลาดรังนกแข่งเดือด “เบลล์” ประากสตรึงราคา รุกสินค้าใหม่ ส่งหนุ่ม-กรรชัย ดันยอดโตต่อเนื่อง

ภาพรวมตลาดเครื่องดื่มรังนกในประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพและการดูแลร่างกายมากขึ้น ขณะเดียวกันตลาดก็มีการแข่งขันสูง

วิริยะประกันภัย มอบประกันภัย PA ทุนรวม 54.3 ล้าน หนุนสวัสดิภาพ ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ

พลตำรวจตรี ธวัช วงศ์สง่า รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และพันตำรวจเอก ประทีป ศรีหรั่งไพโรจน์ ผู้กำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจจราจร รับมอบประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุนประกันรวม 54.3 ล้านบาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

More like this