3 Co-working space ต่างสไตล์

Published on

Co-working space สถานที่คลายเหงา ที่ช่วยสร้างพลัง และแรงบันดาลใจ ให้ผู้รักอิสระในการทำงาน รวมไปถึงกลุ่ม สตาร์ทอัพ ที่ต้องการสถานที่ในการประชุมระดมความคิด โดยทุกโครงการจะมีอาหาร เครื่องดื่ม ไว้รองรับผู้เข้ามาใช้พื้นที่ ในยามหิว หรือในยามที่ต้องการเปลี่ยนอิริยบทจากการทำงาน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ทั้งยังมีโอกาสที่จะได้พบปะพูดคุยกับคนแปลกหน้า ที่มีวิถีชีวิต และแนวคิดที่ใกล้เคียง
ทิ้งความเบื่อหน่าย จำเจ ลองเลือกใช้บริการ Co-working space ซึ่งของแนะนำเลย 3 แห่ง ที่ต่างกันอย่างสิ่้นเชิง ลองเลือกดูนะ

JOINT Cafe & Workspace
ตั้งอยู่ที่ ชั้น 12 โรงแรมเอเชีย ถ.พญาไท ใกล้ BTS ราชเทวี เปิด ทุกวัน 9:00-20:00 น. เหมาะกับคนที่ชอบสถานที่ ที่โปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาด ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์ย้อนยุค ..คลาสสิค คลิกดูนะ https://www.facebook.com/jointbkk

Ma:D Club for Better Society
ตั้งอยู่ที่ เอกมัย ซอย 4 เปิด ทุกวัน 9:00-21:00  มาดี เป็น Co-working space เน้นการใช้กิจการเพื่อสังคม ที่คนธรรมดาที่อยากร่วมมือกันผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคม โดยสร้างพื้นที่รวมตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างความร่วมมือและเครือข่ายให้แข็งแรง สร้างโปรแกรมพัฒนาศักยภาพในการเป็นผู้ประกอบการทางสังคม และจัดกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสื่อสาร สร้างแรงบันดาลใจทางสังคม และขยายเครือข่าย แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน คือ 1พื้นที่ห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่เปิดสำหรับทุกคน สามารถมาร่วมแลกเปลี่ยนกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 2. พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม เพื่อสื่อสารและสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับประเด็นทางสังคม และ3.  พื้นที่ให้เช่าทำงาน ห้องประชุม และจัดกิจกรรม ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศดีๆ ต้นไม้สีเขียว และท่ามกลางผู้คนที่ใส่ใจในสังคมและสิ่งแวดล้อม
www.facebook.com/madeehub

Glowfish

ตั้งอยู่ที่ อาคารอโศกทาวน์เวอร์  เปิดให้บริการทุกวัน โดยแรกเปิดให้บริการจากการเปิดห้องประชุมให้เช่า ต่อมาจึงได้ขยายตัวเป็นสำนักงานเสมือน(Virtual Office สำหรับธุรกิจที่ต้องการเช่าสำนักงานแบบชั่วครั้งชั่วคราว จนต่อยอดมาเป็น co-working space มีบริการครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ต ห้องประชุม ล็อคเกอร์ อุปกรณ์ออฟฟิศต่าง และยังมีห้องอาบน้ำอีกด้วย สามารถจัดอีเวนท์ และสัมมนาได้สบายๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/glowfishoffices

Latest articles

Mallorka Khaoyai  คาเฟ่ใหม่เขาใหญ่ บรรยากาศแสนดี ที่มาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้ว

เมื่อมาถึงหน้าร้าน Mallorka Khaoyai (มายอร์ก้า เขาใหญ่) เราจะพบอาคารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โทนครีมอ่อนและเหลืองพาสเทล ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจโดดเด่นอยู่ใกล้กับขุนเขา  เงียบสงบแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์  

มทร.ล้านนา เดินหน้าพลิกโฉมพัฒนาเชิงพื้นที่ สร้างการเรียนรู้ที่ยั่งยืน

รศ.วิเชษฐ์ ทิพย์ประเสริฐ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนเข้ารับตำแหน่งอธิการบดี มทร.ล้านนา อย่างเป็นทางการ ตนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ลงพื้นที่จัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก น่าน และตาก เพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา

Huawei Calls for Accelerating AI-Ready Networks to Unlock Asia-Pacific’s Intelligent Future

Huawei joined policymakers, telecommunications operators, industry organizations, and ecosystem partners at the Broadband Development Summit APAC 2026,

COVERMARK ชวนสัมผัสช่วงเวลาแห่งความพิเศษกับ “Brand Day Special”

เครื่องสำอาง COVERMARK (คัฟเวอร์มาร์ค) จากประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนลูกค้าร่วมสัมผัสช่วงเวลาแห่งการช้อปที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น กับแคมเปญ “Brand Day Special” พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% และของสมนาคุณที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

More like this