3 Co-working space ต่างสไตล์

69
ขอบคุณภาพจากwww.coworkinginthesun.com

Co-working space สถานที่คลายเหงา ที่ช่วยสร้างพลัง และแรงบันดาลใจ ให้ผู้รักอิสระในการทำงาน รวมไปถึงกลุ่ม สตาร์ทอัพ ที่ต้องการสถานที่ในการประชุมระดมความคิด โดยทุกโครงการจะมีอาหาร เครื่องดื่ม ไว้รองรับผู้เข้ามาใช้พื้นที่ ในยามหิว หรือในยามที่ต้องการเปลี่ยนอิริยบทจากการทำงาน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ทั้งยังมีโอกาสที่จะได้พบปะพูดคุยกับคนแปลกหน้า ที่มีวิถีชีวิต และแนวคิดที่ใกล้เคียง
ทิ้งความเบื่อหน่าย จำเจ ลองเลือกใช้บริการ Co-working space ซึ่งของแนะนำเลย 3 แห่ง ที่ต่างกันอย่างสิ่้นเชิง ลองเลือกดูนะ

JOINT Cafe & Workspace
ตั้งอยู่ที่ ชั้น 12 โรงแรมเอเชีย ถ.พญาไท ใกล้ BTS ราชเทวี เปิด ทุกวัน 9:00-20:00 น. เหมาะกับคนที่ชอบสถานที่ ที่โปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาด ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์ย้อนยุค ..คลาสสิค คลิกดูนะ https://www.facebook.com/jointbkk

Ma:D Club for Better Society
ตั้งอยู่ที่ เอกมัย ซอย 4 เปิด ทุกวัน 9:00-21:00  มาดี เป็น Co-working space เน้นการใช้กิจการเพื่อสังคม ที่คนธรรมดาที่อยากร่วมมือกันผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคม โดยสร้างพื้นที่รวมตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างความร่วมมือและเครือข่ายให้แข็งแรง สร้างโปรแกรมพัฒนาศักยภาพในการเป็นผู้ประกอบการทางสังคม และจัดกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสื่อสาร สร้างแรงบันดาลใจทางสังคม และขยายเครือข่าย แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน คือ 1พื้นที่ห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่เปิดสำหรับทุกคน สามารถมาร่วมแลกเปลี่ยนกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 2. พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม เพื่อสื่อสารและสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับประเด็นทางสังคม และ3.  พื้นที่ให้เช่าทำงาน ห้องประชุม และจัดกิจกรรม ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศดีๆ ต้นไม้สีเขียว และท่ามกลางผู้คนที่ใส่ใจในสังคมและสิ่งแวดล้อม
www.facebook.com/madeehub

Glowfish

ตั้งอยู่ที่ อาคารอโศกทาวน์เวอร์  เปิดให้บริการทุกวัน โดยแรกเปิดให้บริการจากการเปิดห้องประชุมให้เช่า ต่อมาจึงได้ขยายตัวเป็นสำนักงานเสมือน(Virtual Office สำหรับธุรกิจที่ต้องการเช่าสำนักงานแบบชั่วครั้งชั่วคราว จนต่อยอดมาเป็น co-working space มีบริการครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ต ห้องประชุม ล็อคเกอร์ อุปกรณ์ออฟฟิศต่าง และยังมีห้องอาบน้ำอีกด้วย สามารถจัดอีเวนท์ และสัมมนาได้สบายๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/glowfishoffices