บอยส์ออนเดอะบีชเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “THE EQUATOR PARADISE”

Published on

บอยส์ออนเดอะบีชเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “THE EQUATOR PARADISE” สำหรับฤดูกาลสปริงซัมเมอร์ 2017 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหนุ่มสองคน ที่ใช้ชีวิตในเขตเส้นศูนย์สูตรและมีเพียงฤดูร้อนเท่านั้นตลอดทั้งปี

นอกจากจะแห้งเร็วแล้ว เนื้อผ้าของเราสามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างเบาสบาย ไม่อุ้มน้ำ ไม่ทำให้รู้สึกหนักแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ เที่ยวทะเล และการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหา

กางเกงปกติที่คุณใส่ในชีวิตประจำวัน มักจะผลิตขึ้นจากผ้าฝ้ายที่มีคุณสมบัติ ซับเหงื่อบนผิวของคุณ และซับน้ำได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คุณรู้สึกเปียกชื้น และแห้งช้า และเสียดสีกับขาของคุณจนเกิดความระคายเคือง มันจึงไม่เหมาะกับกิจกรรม อะไรก็ตามที่คุณต้องสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อออกเป็นจำนวนมาก แต่ด้วย วัสดุที่เราใช้ตัดกางเกงของเรานั้นมีความพิเศษที่จะทำให้คุณสวมใส่สบาย แห้งไว มีความยืดหยุ่นที่พอเหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และอีกอย่าง เราพิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดในการผลิตกางเกงขึ้นมา ด้วยลายพิมพ์ที่ตั้งใจวาดขึ้นเองกับมือ จึงทำให้ Boys on the beach มี Style ไม่ซ้ำใคร

 

Boys on the beach is a leisure wear and products based in Bangkok,The capital city of summer.

“Boys on the beach” brand unveils its collection for “THE EQUATOR PARADISE” spring/summer 17 inspired by life of two young men who are living in the equator area and having a summertime all year long.

Facebook : boys on the beach

 

Latest articles

PTG คว้าหุ้นยั่งยืน “ระดับสูงสุด AAA” จาก SET ESG Ratings ปี 2568

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ได้รับผลการประเมินความยั่งยืน SET ESG Ratings ประจำปี 2568 ในระดับสูงสุด “AAA” จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

‘เรนวูด ปาร์ค’ คว้ารางวัล Best Luxury Mega Township Development (Asia)

‘เรนวูด ปาร์ค’ คว้ารางวัล Best Luxury Mega Township Development (Asia) ตอกย้ำศักยภาพผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับเวิลด์คลาส จากเวที PropertyGuru Asia Property Awards 2025

SAPPE คว้า SET ESG Ratings 2025 ระดับ A ติดอันดับหุ้นยั่งยืนต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน

การประเมิน SET ESG Ratings ครอบคลุมทั้งมิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล เพื่อเป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับนักลงทุนและผู้มีส่วนได้เสียในการตัดสินใจลงทุนอย่างยั่งยืน

สหรัฐฯ อนุมัติยาใหม่รักษาโรคหนองใน ครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษ ไทยร่วมการทดลองทางคลินิก รับมือเชื้อดื้อยา

องค์กรไม่แสวงผลกำไร Global Antibiotic Research & Development Partnership (GARDP) ประกาศในวันนี้ว่า องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (FDA) ได้อนุมัติ ยาปฏิชีวนะแบบรับประทานแบบครั้งเดียวสำหรับรักษาโรคหนองในแบบไม่ซับซ้อน ภายใต้ชื่อ Nuzolvence

More like this