ฉีกกฎแบบเดิมๆ เมื่อ Prada เอาป้าย Lable มาไว้ด้านนอกกระเป๋า

เมื่อ Prada ลองคิดสนุก ผลิตกระเป๋ารุ่น ETIQUETTE (ในภาษาฝรั่งเศสแปลว่าป้ายฉลาก) ที่มีจุดเด่นโดยการย้ายป้าย lable มาให้ด้านนอกตัวกระเป๋า สาวๆหลายคนคงเคยชินกับการที่ป้ายแบรนด์จะซ่อนอยู่ภายในตัวกระเป๋า และบางทีก็ต้องมองหาตัวป้ายนี้เพื่อยื่นยันว่ากระเป๋าใบนี้เป็นของจริง ไม่ใช่ของก๊อปปี้ เกรด A ตามร้านทั่วไป การที่ป้ายแบรนด์ออกมาอยู่ภายนอกกระเป๋า ทำให้สาวๆ ไม่ต้องมาค้นหาให้เสียเวลา มองปุ๊บรู้เลยว่า Prada รุ่นนี้เป็นของแท้แน่นอน

ด้วยป้ายฉลากนี้ ทำหน้าที่โลโก้ แสดงถึงตัวตนอย่างเรียบง่ายนำเสนอความเชื่อมโยงของการแสดงตัวตน และ การหลบซ่อนรูปลักษณ์ผ่านป้าย กระเป๋ารุ่น Etiquette จึงเต็มไปด้วยความแตกต่างในตัวเอง เช่น Etiquette เป็นกระเป๋าที่เป็นทางการ ต่อต้านสถานะ แต่ในทางกลับกัน Etiquette กลับบ่งชี้ถึงความเป็นสัญลักษณ์ โดยไม่แสดงถึงโลโก้ที่ชัดเจนแต่บอกถึงตัวตนผ่านป้ายฉลาก

โดย Prada Etiquette Bag มีจุดเด่นที่ด้านในของกระเป๋ายังสีฟ้าอ่อนเพื่อสะท้อนถึงที่มาของป้ายฉลาก ในคอลเลกชั่นนี้สามารถแบ่งกระเป๋าเป็น 3 แบบ ด้วยกัน

1. กระเป๋าสะพายข้างแบบมีฝ่าปิดด้านหน้า ขนาดกระทัดรัด พอดีตัว ประดับหมุดสีเงินรอบตัวกระเป๋า ถ้าสาวๆอยากได้แบบเรียบๆ ไม่มีหมุด ทาง Prada ก็ได้ทำไว้เช่นกัน

2. กระเป๋าสะพายข้างแบบไม่มีฝ่าปิด เปิดเผยซิปที่อยู่ด้านบนเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

และสุดท้าย กระเป๋าโท้ต ที่เหมาะสำหรับสาวนักช๊อปเป็นที่สุด ด้วยขนาดของตัวกระเป๋าสามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ นอกจากนี้มีทั้งเวอร์ชั่นประดับหมุดและไม่มีหมุด #MinaStyle

 

 

สามารถดูข้อมูลเพิมเติมได้ที่ http://www.prada.com/en.html?cc=US