ปิดฉาก  Big Motor Sale 2018 มอบ Big Bonus เป็นล้าน

Published on

บิ๊กยานยนต์ นายจรวย ขันมณี ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน “บิ๊กมอเตอร์เซล” เผยความสำเร็จในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมาย สร้างยอดขายช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจชาติ พร้อมขอขอบคุณความร่วมมือของผู้ประกอบการค่ายยานยนต์ และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์กว่า 40 แบรนด์ และอุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม รวมทั้งยังมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทั้งในช่วงก่อนงานและภายในงานกันอย่างคึกคัก ทำให้มีผู้บริโภคเข้าร่วมชมงานเพื่อเลือกซื้อรถรุ่นต่างๆ ตามความคาดหมาย  เตรียมอัด Big Bonus เงินสด ๆ 1 ล้านบาท สำหรับผู้ประกอบการที่เปิดตัวรถใหม่ !  ในงานครั้งต่อไป  Big Motor Sale 2019  ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 16-25 สิงหาคม พ.ศ.2562

การจัดงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ “บิ๊กมอเตอร์เซล” ในปีนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เนื่องจากผู้บริโภคที่สนใจเลือกซื้อยานยนต์คันใหม่ ต่างให้ความเชื่อมั่นในมาตรฐานการจัดงาน และพร้อมจับจ่ายเลือกซื้อยานยนต์คุณภาพแบบไม่ลังเล  เพราะได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากบรรดาค่ายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชั้นนำของเมืองไทย ที่นำผลิตภัณฑ์ดีเด่นมาจำหน่ายมากมายเพื่อเชิญชวนให้มีการซื้อพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

และเพื่อตอกย้ำจุดยืนความเป็นหัวแรงใหญ่ในการกระตุ้นเศรษฐกิจชาติ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีอย่างแท้จริง  ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จึงเตรียมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับค่ายยานยนต์ที่เข้าร่วมงานใหญ่ในปีหน้า Big Motor Sale 2019” ด้วยการมอบ Big Bonus เป็นเงินสดสำหรับผู้ประกอบการ ดังนี้

  • เงินสด 1 ล้านบาท สำหรับค่ายรถยนต์ที่เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในแบบ Model Change หรือ All New เป็นครั้งแรกในโลกหรือครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Big Motor Sale 2019
  • เงินสด 5 แสนบาท สำหรับค่ายรถยนต์ที่แถลงข่าวแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีการปรับปรุงแบบ Big Minor Change ในงาน Big Motor Sale 2019
  • เงินสด 5 แสนบาท สำหรับค่ายมอเตอร์ไซค์ที่แถลงข่าวเปิดตัวมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ในงาน Big Motor Sale 2019

*ทั้งหมดให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ Big Motor Sale

“ในฐานะผู้จัด ผมรู้สึกยินดีมากที่เมื่อจบงานทางค่ายรถต่าง ๆ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้ “ยอดพุ่งและขายได้” สามารถสร้างยอดขายเป็นที่น่าพึงพอใจบรรลุเป้าที่ตั้งไว้ และบางค่าย เช่น รถยนต์มิตซูบิชิที่ได้เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์  ครั้งแรกในงานบิ๊กมอเตอร์เซล ช่วยสร้างสีสันและสามารถสร้างยอดขายได้เกินคาด  โดย มร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด   ได้กล่าวกับผมว่า “บิ๊กมอเตอร์เซล” ได้พิสูจน์แล้วว่า เป็นมหกรรมยานยนต์ที่ช่วยส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ให้แก่ผู้ผลิตอย่างดีเยี่ยม  นอกจากนี้ นิสสัน ออล นิว เทอร่า ที่เปิดขายในงานเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเช่นกัน สามารถทำยอดขายได้เป็นที่น่าพอใจเช่นกัน  รวมทั้งค่ายอื่นๆ ทั้งรถยนต์ รถอเนกประสงค์ และ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์อื่นๆ มียอดขายแฮปปี้เป็นไปตามนโยบาย “มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ” ตัวเลขจากการจำหน่ายเหล่านี้ท่านสามารถสอบถามได้จากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน  และดูได้จากตัวเลขการจดทะเบียนรถใหม่ของกรมการขนส่งทางบกในเดือนสิงหาคม กันยายน และ ตุลาคม   การจัดงานบิ๊กมอเตอร์เซลถือเป็นความสำเร็จอย่างสูงในการกระตุ้นยอดจำหน่ายรถของไตรมาส 3 ไปจนถึงไตรมาสสุดท้ายของปี  มีส่วนสนับสนุนให้สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยมีความมั่นใจในการปรับเป้ายอดการผลิตรวมของรถยนต์ในประเทศและส่งออกเป็น 2.08 ล้านคัน และยอดจำหน่ายในประเทศอยู่ที่ 980,000 คัน (เก้าแสนแปดหมื่น)”  นายจรวย ขันมณี กล่าว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางผู้จัดได้เตรียมข้อมูลในการซื้อรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันใหม่ โดยการประกาศรางวัล Big Best Car of The Year และ Big Best BigBike of The Year 2017-2018 เป็นแนวทางในการซื้อรถคันใหม่ตามความต้องการใช้งาน ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวมีความภาคภูมิใจกับรางวัลนี้ สามารถใช้กระตุ้นยอดขายและสร้างกระแสการตอบรับได้อย่างมากมาย

แผนงานปีหน้า บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด กำหนดจัดงาน Big Motor Sale 2019 ในวันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  พร้อมเพิ่มสีสันสร้างความสุขให้กับผู้ร่วมงานและผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นด้วยสโลแกน  “เปิดโลกขาย ยานยนต์สรรสร้าง ใหม่และดี” (ใหม่ : รถใหม่  รุ่นใหม่  คันใหม่   ดี : ราคาดี  แค็มเปญ/ข้อเสนอดี  บริการดี)

Latest articles

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ สรุปภาพรวมเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

จากเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสีม่วงใต้ ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายสรุปภาพรวมของเหตุการณ์ ดังนี้

คลังเดินหน้าหารือนักลงทุนระดับโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลังหารือนักลงทุนสถาบันชั้นนำระดับโลกเกือบ 20 ราย ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ชูยุทธศาสตร์ 5T ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ตีแผ่วิกฤติ “เชื้อดื้อยา” พฤติกรรมที่ยังท้าทายต่อระบบสุขภาพของคนไทย

ผลกระทบของเชื้อดื้อยาไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในโรงพยาบาลหรือห้องตรวจ หากแต่เชื่อมโยงไปถึงคุณภาพชีวิตของผู้คน ภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ตลอดจนศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศในระยะยาว

ชวนกันไปเฮ World Cup Moments ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ที่เรนวูด ปาร์ค

เรนวูด ปาร์ค ชวนทุกคนร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งเทศกาลฟุตบอลโลก พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตผ่านแคมเปญ "Kick Off – July" ตลอดเดือนกรกฎาคม 2569 ณ The Championship Restaurant

More like this