“ดิ โอกุระ เพรสทีจ” มอบข้อเสนอพิเศษห้องจัดเลี้ยงสำหรับคู่รัก

40

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ออกข้อเสนอพิเศษเพื่อเป็นของขวัญมอบแก่คู่รักที่มีฤกษ์ดีสำหรับจัดงานหมั้น และ/หรืองานมงคลสมรส ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2562

คู่รักที่มีฤกษ์ดีสำหรับจัดงานหมั้น และ/หรืองานมงคลสมรส ระหว่างนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 และตัดสินใจวางเงินมัดจำเพื่อสำรองห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานมงคลภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 จะได้สิทธิ์รับของขวัญพิเศษเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท อาทิ อภินันทนาการห้องจัดเลี้ยงสำหรับจัดงานปาร์ตี้หลังงานแต่งงานเป็นเวลา 1 ชั่วโมง พร้อมให้บริการน้ำอัดลม และโซดาสำหรับ 50 ท่าน อภินันทนาการเบียร์สด 1 ถัง อภินันทนาการห้องพักแบบดีลักซ์ 1 ห้อง 1 คืน (ไม่รวมอาหารเช้า) และอื่น ๆ อีกมากมาย

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ และตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต มีห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับคู่รักที่มองหาสถานที่สำหรับจัดงานหมั้นและงานมงคลสมรส โดยมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและให้บริการ ห้องจัดเลี้ยงได้รับการตกแต่งสไตล์ โมเดิร์น เจแปนิส ลัคชูรี (Modern Japanese Luxury) มีพื้นที่สำหรับจัดงานรวม 650 ตารางเมตร ซึ่งถูกแบ่งออกเป็นห้องหลายขนาดให้เหมาะแก่การจัดงานหลายรูปแบบทั้ง พิธีหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ และงานฉลองมงคลสมรส จุดเด่นของห้องแกรนด์บอลรูม (Grand Ballroom) คือเพดานที่สูงถึง 9 เมตร ประดับด้วยแชนเดอเลียร์ (Chandelier) อย่างงดงามสัมผัสได้ถึงความหรูหราและอบอุ่นไม่มีเสากลางห้องจึงทำให้ตัวห้องโล่งโปร่ง เหมือนไม่มีอะไรขวางกั้น สามารถจัดงานเลี้ยงรับรองแขกแบบค็อกเทลได้สูงสุด 350 ท่าน และหากใช้พื้นที่ห้องแกรนด์บอลรูมและห้องโซระร่วมกันเพื่อจัดงานเลี้ยงรับรองแขกแบบค็อกเทลจะสามารถรองรับแขกได้มากถึง 450 ท่าน โรงแรมมีที่จอดรถรองรับสำหรับแขกที่มาร่วมงานได้มากกว่า 490 คัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อแผนกจัดเลี้ยงที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ catering@okurabangkok.com.