โค้งสุดท้าย! ชวนเยาวชนประกวดโลโก้ 60 ปีไทยน้ำทิพย์

Published on

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มรายใหญ่ของประเทศไทย โดยนายพรวุฒิ สารสิน ประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ชวนเยาวชน ทั่วประเทศไทยรีบส่งผลงานการออกแบบโลโก้เพื่อเข้าร่วมประกวดในกิจกรรม ‘การประกวดออกแบบโลโก้ฉลองครบรอบ 60 ปีของไทยน้ำทิพย์’ โดยเปิดรับผลงานของเยาวชนในระดับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา จนถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรี ในการนี้ ไทยน้ำทิพย์ได้เตรียมรางวัลเงินสดมูลค่ารวม 2 แสนบาทและเกียรติบัตรอันทรงเกียรติมอบให้แก่เหล่าผู้ชนะการประกวด โดยผลงานการออกแบบโลโก้ของผู้ชนะเลิศจะถูกนำไปปรับใช้เพื่อเป็นโลโก้หลักของไทยน้ำทิพย์ตลอดปี 2562 ซึ่งเป็นปีของการครบรอบ 60 ปีของบริษัทฯ

โค้งสุดท้ายก่อนหมดเขตสิ้นเดือนนี้! เยาวชนที่สนใจสามารถส่งผลงานการออกแบบโลโก้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 พร้อมกับดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thainamthip.co.th

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this