“โกลบอลเฮ้าส์” ตอกย้ำความสุขครึ่งปีแรก มอบรางวัลรวมกว่า 500 รางวัลให้ผู้โชคดีจากแคมเปญใช้ร้อยชิงล้าน ซีซั่น 7

Published on

นายอิสรา รุจิเกียรติกำจร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายภิภพ วาสนาอาชาสกุล ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมมอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญใช้ร้อยชิงล้าน ซีซั่น 7 รวมทั้งหมด 550 รางวัล โดยมีรางวัลที่ 1 รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซีดาน C350e Avatgarde PLUG in HYBRID มูลค่า 2.64 ล้านบาท ณ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) สาขาศาลายา

โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าคุณภาพกว่าแสนรายการนับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร โดยร้านมีสินค้าครบครันสำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ” ในปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 50 สาขา นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเมื่อเทียบกับร้านค้าประเภทเดียวกัน

Latest articles

Get Growing Reignwood Park แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ห้องเรียนธรรมชาติ เล่น เลอะ เรียนรู้

Get Growing Reignwood Park ได้ถ่ายทอดประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิด “Ocean Theme” ที่นำแรงบันดาลใจจากโลกใต้ทะเลมาสร้างสรรค์เป็นพื้นที่แห่งจินตนาการ พร้อมกิจกรรมที่สอดแทรกแนวคิดการดูแลสิ่งแวดล้อม

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ เมน “เชียร์บอล ลุ้นโชคฟีเวอร์” ชวนคนไทยลุ้นรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

“โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ เมน” เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “เชียร์บอล ลุ้นโชคฟีเวอร์” ชวนผู้ชายสายสปอร์ตและแฟนบอลทั่วประเทศร่วมเชียร์ทีมโปรด พร้อมลุ้นโชคแบบจัดเต็มด้วยของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

เทศกาลรวมร้านลับ ที่ไม่ลับ FULL MOUTH FEAST ที่ TRUE DIGITAL PARK

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนเปิดประสบการณ์สายกินครั้งสำคัญ ในงาน TRUE DIGITAL PARK FULL MOUTH FEAST โดยในปีนี้กลับมาอีกครั้งภายใต้แนวคิด “เทศกาลรวมร้านลับ ที่ไม่ลับอีกต่อไป”

 กาตาร์ แอร์เวย์ส ลุยขยายเครือข่ายทะลุ 150 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

กาตาร์ แอร์เวย์ส ขยายเครือข่ายเที่ยวบินระหว่างประเทศมากกว่า 150 จุดหมายปลายทาง ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2569 เตรียมเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่จุดหมายทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้

More like this