อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย “PURE F9”

38

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย “PURE F9” นิยามใหม่ของการดูดฝุ่น ทำความสะอาดบ้านได้หมดเพียงแค่ชาร์จไฟครั้งเดียว พร้อมคงพลังดูดเต็มประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเครื่องดูดฝุ่นมีสายแบบเดิม ที่สุดแห่งโลกการดูดฝุ่น ตอบรับทุกการใช้ชีวิตวันนี้

อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศสวีเดน เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายล่าสุด ฉีกรูปแบบการทำความสะอาดบ้านแบบเดิม ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด The Best of Both Worlds หรือที่สุดแห่งโลกการดูดฝุ่น โดยผสานลักษณะเด่นของเครื่องดูดฝุ่นมีสายแบบเก่าที่มีพลังการดูดสูง และเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับไร้สายที่ให้ความสะดวกสบายคล่องตัว ทำให้ PURE F9 เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับไร้สายที่มีเทคโนโลยีแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง และดีไซน์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย สร้างอิสระให้กับผู้ใช้งาน ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

“PURE F9 มีความอเนกประสงค์ แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นอื่น ๆ ในท้องตลาด ด้วยมอเตอร์ทรงพลังและแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง การชาร์จไฟหนึ่งครั้งสามารถจัดการบ้านทั้งหลังได้อย่างไร้ที่ติ ทำความสะอาดล้ำลึกโดยใช้ระยะเวลาไม่นาน เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ทรงพลัง มีดีไซน์สวยงามทันสมัย สร้างความสะดวกสบายและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน” นายชีตัน เคลคาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ อีเลคโทรลักซ์ โฮมแคร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว และว่า

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย PURE F9 จากอีเลคโทรลักซ์ เป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำความสะอาดบ้านได้ในครั้งเดียวจากการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง และให้พลังการดูดสูงเทียบเท่ากับเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่างๆดังต่อไปนี้

• แบตเตอรี่ทรงพลัง ทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง ด้วยการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว ** ทำความสะอาดพื้นได้สูงสุด 80 ตร.ม. เมื่อตั้งกำลังไฟสูงสุด ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง
• คล่องตัวด้วยกลไก FlexLift ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมท่อดูดฝุ่นที่ดึงขึ้น-ลงได้ เพิ่มอิสระในการเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทั้งบ้านไม่ว่าจะเป็นใต้เฟอร์นิเจอร์ หรือซอกมุมที่ยากต่อการทำความสะอาด
• น้ำหนักเบามือ เวลาใช้ทำความสะอาดพื้น พร้อมท่อดูดแบบ Telescopic ปรับได้ ให้เข้ากับความสูงของผู้ใช้
• เทคโนโลยีปรับแรงดูดอัตโนมัติให้เข้ากับพื้นผิวทั้งที่เป็นพื้นแข็งหรือพรม ** เฉพาะรุ่น PF91-6BWF
• พักวางได้ ทุกที่ PURE F9 สามารถวางในตำแหน่งตั้งตรงได้ทุกที่ สะดวกสบายในการใช้งาน
• หัวดูดพร้อมหลอดไฟ LED ที่ให้ความสว่างมากเป็นพิเศษ ให้ความสว่างในจุดมืดอับใต้เฟอร์นิเจอร์
• ดักจับฝุ่นละอองและกรองอากาศ ใน 5 ขั้นตอนด้วยการกรองฝุ่นละอองได้ 99.9% ทำให้ลมที่ออกจากตัวเครื่องสะอาดและดีต่อสุขภาพ **ค่าเฉลี่ยประสิทธิภาพการกรองสำหรับฝุ่นขนาด 0.3-2.5 µm ตามมาตรฐาน IEC 62885-2: 2016 ข้อ 5.11

ด้านนายรามอน ซาลีโก-วิลลาร์ ผู้นำกลุ่มธุรกิจ อีเลคโทรลักซ์ โฮมแคร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดเผยว่า เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ (Segment) ของอีเลคโทรลักซ์ ที่ก้าวนำพัฒนาวงการเครื่องดูดฝุ่น อีเลคโทรลักซ์มุ่งเน้นการพัฒนาแบตเตอรี่เครื่องดูดฝุ่นให้สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องมากที่สุด นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นใหม่ ๆ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก สอดคล้องกับแนวทางของอีเลคโทรลักซ์ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

“เรารู้ว่าผู้บริโภคต้องการการดูดฝุ่นที่ง่าย สะดวกสบาย แต่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและมีประสิทธิภาพสูง ให้อิสระในการทำความสะอาดที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ นั่นคือเหตุผลที่เราลงทุนในเครื่องดูดฝุ่นประเภทไร้สายมากขึ้น และหวังว่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ในปีต่อ ๆ มา” นายรามอน กล่าว

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย PURE F9 จากอีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการและจะเริ่มวางขายในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนตุลาคม ศกนี้ โดยมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ซื้อในเดือนตุลาคมสามารถนำเครื่องดูดฝุ่นเครื่องเก่ามาแลกซื้อ PURE F9 ได้ในราคาพิเศษคือ รุ่นสี Satin White ในราคาเพียง 19,000 บาท (ราคาเปิดตัว 22,900 บาท) และรุ่นสี Space Teal ราคา 17,900 บาท (ราคาเปิดตัว 19,900 บาท) รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อีเลคโทรลักซ์สามารถสอบถามได้ที่จุดขายทั่วประเทศ และที่ศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02 725 9000 และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเว็บไซต์ www.electrolux.co.th เฟซบุ๊ค www.facebook.com/electroluxthailand

ทั้งนี้อีเลคโทรลักซ์ มุ่งเน้นยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านการทำอาหาร การดูแลเสื้อผ้า และการดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดี สร้างความสุขและความยั่งยืนให้แก่ผู้คนนับล้าน ในฐานะบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก อีเลคโทรลักซ์ เข้าใจความต้องการและให้ความสำคัญกับผู้บริโภคอย่างแท้จริง กลุ่มบริษัทภายใต้เครืออีเลคโทรลักซ์ ได้แก่ อีเลคโทรลักซ์ เออีจี อโนวา ฟริจิแดร์ เวสติ้งเฮ้าส์ และซานุสซี่ ในแต่ละปีมียอดจำหน่ายสินค้ากว่า 60 ล้านชิ้น ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ในปี 2560 อีเลคโทรลักซ์มียอดขายทั้งสิ้น 122,000 ล้านโครนาสวีเดน (หรือประมาณ 463,108 ล้านบาท) และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 56,000 คนทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.electroluxgroup.com