“อิชิตัน” ปั้น T247 คว้า เจ เจตริน -สน ยุกต์ เป็นพรีเซ็นเตอร์

69

“อิชิตัน” ปั้น T247 ลุยตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง
คว้า “เจ เจตริน” และ “สน ยุกต์”เป็นพรีเซ็นเตอร์
หวังโกยยอดขาย 700 ล้านบาทภายในสิ้นปี

อิชิตันส่ง “T247” เสริมทัพ บุกตลาดเครื่องดื่มชูกำลังในรูปแบบไฮบริดเอนเนอร์จี้ดริ้งค์ สำหรับกลุ่มผู้ใช้พละกำลัง ชูจุดขาย “ถ้าทุ่มเท…จะกี่ T ก็ทำได้” ส่ง 2 สูตร ลงตลาด “สูตรโสมและน้ำผึ้ง – อึด ทน” และ “สูตรคอลลาเจนและซิงค์ – พลังหล่อหน้าใสทั้งแรงทั้งอร่อย”

บริษัท อิชิตัน พาวเวอร์ จำกัด ในเครือ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ส่ง T247 ไฮบริด เอนเนอร์จี้ดริ้งค์ ในรูปแบบพร้อมดื่ม ขนาดบรรจุ 280 มล.ในขวด PET ราคา 15 บาท ทั้งสูตรโสมและน้ำผึ้ง และสูตรคอลลาเจนและซิงค์ สำหรับผู้ชาย หรือทุกเพศทุกวัยที่ต้องการพลังงานสูงสำหรับการทำงานทุกรูปแบบ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว

“การเข้ามาทำตลาดเครื่องดื่มชูกำลังอิชิตันมองว่ายังมีโอกาสในการนำเสนอความแตกต่างให้กับกลุ่มผู้ต้องการพลังงานรุ่นใหม่ แม้จะมีผู้เล่นหลักอยู่บ้างแต่ด้วยจุดเด่นของ T247 ที่มีทั้งการให้พลังงาน “ดีด” แล้วยังเพิ่มคุณสมบัติอื่นเข้าไป เช่น สูตรโสมและน้ำผึ้ง มีส่วนช่วยเพิ่มความแกร่ง อึด ทน และ สูตรคอลลาเจนและซิงค์ มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ประกอบกับความเป็นเครื่องดื่มพร้อมดื่มจะช่วยให้ผู้บริโภคดื่มง่าย ดับกระหายได้ในปริมาณจุใจกว่าและสะดวกทุกที่ทุกเวลา ตลอด24ชั่วโมง ทั้ง7 วัน แม้ผลิตภัณฑ์แนวทางไฮบริดเอนเนอร์จี้ดริ้งค์จะใหม่สำหรับตลาดเครื่องดื่มชูกำลังของไทย แต่กลับเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศแถบยุโรป สหรัฐอเมริกา เพราะนอกจากคุณสมบัติด้านการให้พลังงานแล้ว ยังช่วยดับกระหายไปพร้อมกัน” ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน พาวเวอร์ จำกัด กล่าว

เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้พละกำลัง T247 จึงส่ง 2 พรีเซ็นเตอร์ที่สามารถนำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ได้ตรงที่สุด คือ เจ-เจตริน วรรธนะสิน คุณพ่อลูกสี่ ที่มาเป็นตัวแทนผู้ชายพันธุ์อึด ฟิตพร้อมทุกสถานการณ์ กับ T247 สูตรโสมและน้ำผึ้ง (สีแดง) และสน-ยุกต์ ส่งไพศาล พระเอกหนุ่มหน้าใส มาเป็นตัวแทนผู้ชายที่พร้อมลุยงานหนักแต่ยังดูดีตลอดเวลา T247 สูตรคอลลาเจนและซิงค์ (สีน้ำเงิน) ผ่านภาพยนตร์โฆษณา 2 ชุดเรื่อง Unlimited Energy สำหรับสูตรโสมและน้ำผึ้ง และ เรื่องAura Energy สำหรับสูตรคอลลาเจนและซิงค์ภายใต้แนวคิด “ถ้าทุ่มเท…จะกี่ T ก็ทำได้” ผ่านเครื่องมือทางการตลาดแบบครบวงจร โดยตั้งเป้าภายในปี 2017ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลัง T247 จะสามารถสร้างรายได้ 700 ล้านบาทให้กับอิชิตัน

ภายในงานเปิดตัว“All Day All Night with T247”นอกจากโชว์พลังดนตรีนอนสต๊อปแบบเอนเนอร์จี้ล้นกลางสยามสแควร์ จาก 2 พรีเซ็นเตอร์หลัก ที่ สน ยุกต์ จะโชว์สกิลล์ดีเจ แนวเพลงอีดีเอ็ม เท่ๆ แล้ว ยังได้นักร้องลูกทุ่งสาวสุดจี๊ด จ๊ะ อาร์สยาม กับโชว์เพลงแดนซ์ “จีบหน่อยอร่อยแน่” กับพลังเขย่าเวที และเต็มอิ่มไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยมแห่งยุค เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่ต่างขนเพลงฮิตมาระเบิดความมันส์ท้าอุณหภูมิที่ร้อนฉ่าทุกองศาเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าพลังอันเหลือเฟือ เซอร์ไพรส์ด้วยโชว์ไฮไลท์จากอุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่มาแบบไม่ธรรมดาด้วยการควบบิ๊กไบค์ ในลุคสุดร้อนแรง ดีกรีความร้อนกระฉูดถึงขึ้นสูงสุด เพื่อร่วมพิสูจน์กันว่า T247 จะกี่ T ก็ทำได้!!