‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม’ ปีที่ 2

32

กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม’ ปีที่ 2

Advertisement

คอลเกต เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาไทย จัดกิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 2 เพื่อสานฝันเยาวชนไทย โดยมอบทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท นางสาวจตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก เปิดเผยว่า คอลเกต ได้จัดกิจกรรมลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 2 เนื่องจากกิจกรรมปีที่1ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค อีกทั้งผู้ได้รับทุนการศึกษาจากคอลเกตในปีแรกนั้นได้นำทุนการศึกษาไปใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อเปิดโลกกว้าง และต่อยอดความฝันในอนาคตให้สดใสต่อไป

ดังนั้นจึงได้จัดกิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 2’ เพื่อสานต่อแนวคิดของการสนับสนุนให้เด็กไทยได้มีโอกาสมากขึ้น ด้วยการมอบทุนการศึกษามากกว่าเดิม รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 230 รางวัล โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆเพียง เขียนชื่อ-ที่อยู่ลงบนกล่องยาสีฟันคอลเกตสูตรใดขนาดใดก็ได้ หรือบรรจุภัณฑ์แปรงสีฟันคอลเกตชนิดใดขนาดใดก็ได้ แล้วส่งมาที่ ตู้ ปณ.60 ปณจ. ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2560 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และประกาศผู้ได้รับทุนการศึกษา ได้ที่ Facebook page Colgate ยิ้มสวย

นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัวกิจกรรม ได้แขกรับเชิญพิเศษ ‘ซุปเปอร์มัม หญิงเก่ง – พลอย พลอยพรรณ คอร์ป ไดเรนดัล พร้อมน้องแพนเตอร์ และ พูม่า’ มาร่วมพูดคุยถึงความสำคัญของการศึกษา ร่วมถึงมุมมองของการเรียนรู้เพิ่มเติ่ม และ กิจกรรมสุดโปรดของ 2 หนูน้อย ที่ให้เด็กๆได้เพิ่มเติมทักษะและแรงบันดาลใจสานต่อความฝันในอนาคตอีกด้วย