199 คลินิกเวชกรรม ทางเลือกใหม่ในการรักษาเร่งขยายสาขาครบ 100 แห่ง ภายในปี 2567

12

บริษัท 199 คลินิกเวชกรรม จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านการรักษา การดูแลสุขภาพ และการตรวจสุขภาพที่เข้าถึงคนทุกกลุ่มด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย และการบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จัดงาน Grand Opening ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาการให้บริการจนครบ 100 สาขา ภายในปี 2567 เพื่อครอบคลุมพื้นที่การให้บริการประชาชนได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งแสดงศักยภาพความพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำทางด้านการรักษา ดูแลสุขภาพ และในบริการทางการแพทย์ด้วยราคาที่มาพร้อมคุณภาพสำหรับทุกคน

ศิริชล เปี้ยจันทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท 199 คลินิกเวชกรรม จำกัด กล่าวว่า 199 คลินิกเวชกรรม เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่ต้องการสร้างคลินิกที่ให้การบริการตรวจรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในราคาที่จับต้องได้ เข้าถึงง่ายในบรรยากาศแบบครอบครัว เนื่องจากยังมีประชาชนอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาทางการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ ด้วยข้อจำกัดทางด้านค่าใช้จ่าย 199 คลินิกเวชกรรม จึงได้เกิดขึ้นพร้อมกับวัตถุประสงค์ที่จะให้บริการรักษาโรคทั่วไปโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับยาและเวชภัณฑ์คุณภาพดี ในราคาเริ่มต้น 199 บาท

“ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมานับจากวันแรกที่ 199 คลินิกเวชกรรม ได้เปิดให้บริการ เราได้พิสูจน์แล้วว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ และสามารถประสบความสำเร็จได้ภายใต้แผนงานที่มีการออกแบบมาอย่างรอบครอบ นั่นคือ ยกระดับคุณภาพบริการเพื่อเพิ่มการเข้าถึงบริการให้กับประชาชนทุกคน ครอบคลุมทั้งการรักษาโรคทั่วไป ฉีดยาคุมกำเนิด ฉีดวัคซีน หัตถการทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพประจำปี ตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงาน ออกใบรับรองแพทย์ ตรวจโควิด อบรมด้านการแพทย์และสุขภาพ เป็นต้น”

ศิริชล เปี้ยจันทร์

จากกลยุทธ์ในการให้บริการดูแลสุขภาพในราคาที่ประชาชนเข้าถึงง่ายในบรรยากาศสบาย ๆ
ทำให้สามปีที่ผ่านมา 199 คลินิก มีอัตราการเติบโตเกิน 100% เพราะเป็นธุรกิจที่อยู่ในเรื่องเทรนด์สุขภาพ ที่สำคัญคือเป็นคลินิกที่เน้นในเรื่องการรักษา ส่งเสริม ป้องกัน ครบวงจร โดยในปี 2565 วางแผนจะขยาย สาขาให้ครอบคลุม 40 สาขาตามเมืองรอง ก่อนขยายสู่ 100 สาขาภายในสิ้นปี 2567 และมีแผนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เพราะต้องการระดมทุนครั้งใหญ่ เพื่อกระจายคลินิกลักษณะนี้ไปทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้าน

ล่าสุดทาง 199 คลินิกเวชกรรม ได้จัดกิจกรรม Grand Opening ในการขยายสาขาสู่ภาคตะวันออกอย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างการรับรู้ และความมั่นใจในบริกาของคลินิก พร้อมเผยแผนที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่ในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง และพื้นที่ใกล้เคียงให้มากยิ่งขึ้น จากที่วางไว้เบื้องต้น 5 สาขา ประกอบด้วย สาขาตลาดสะพานสี่ / สาขาตลาดมาบยางพร / สาขาตาสิทธิ์ / สาขาแม่น้ำคู้ / สาขาป่ามะพร้าว ภายใต้ชื่อว่า 199 คลินิกเวชกรรม ปลวกแดง กรุ๊ป