“จาจังเมียน” เมนูยอดฮิตจากซีรีส์เกาหลี สั่งเลยที่ “กังนัมรามยอน”

2

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตจากซีรีส์เกาหลี เรียกได้ว่าดูซีรีส์เกาหลีทุกเรื่องพระเอกนางเอกต้องสั่ง หรือ “จาจังเมียน” หรือ หมี่ซอสดำรสเลิศ “กังนัมรามยอน” แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลีตัวจริง จึงได้นำเสนอต้นตำรับความลงตัวของความหอมของซอสดำ รสชาติหวานละมุน ทานคู่กับเส้นนุ่ม ๆ เพิ่มความนัวด้วยไข่ดาว รับประกันความอร่อยแบบฉบับกังนัมรามยอน

จาจังเมียน

“เมนูนี้คือเมนูโปรดของเนยเลยคะ เส้นนุ่ม ๆ กับซอสดำตัวนี้คือที่สุดของความลงตัว ต้องเสริฟพร้อมไข่ดาวทันมูจิ (หัวไชเท้าสีเหลือง) ก็จะตัดเลี่ยนได้ดีเข้ากันมากค่ะ”เนย-ณหทัย เล็กบำรุง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแฟรนไชส์กังนัมรามยอน กล่าวถึงเมนูใหม่ของร้านกังนัมรามยอน

“ปกติเราจะมีการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เพื่อให้ร้านสาขาแฟรนไชส์ได้นำไปเสิร์ฟให้กับลูกค้า สร้างสีสันใหม่ ๆ ที่ไม่น่าเบื่อ สามารถแวะเข้ามารับประทานได้บ่อย ๆ ซึ่งจาจังเมียนสูตรเฉพาะของทางร้าน คงความเป็นรสชาติต้นตำรับอาหารเกาหลีแท้ ๆ แต่สามารถประกอบอาหารพร้อมเสิร์ฟได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เพื่อให้แต่ละสาขาทำได้เองและอร่อยเหมือนกัน เหมือนบินไปที่เกาหลีเลยค่ะ” คุณเนยเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารเกาหลีกับกังนัมรามยอน มีแพคเกจหลากหลายราคาตามความพร้อมของแต่ละสาขา และสามารถขยายแพคเกจภายหลังได้ สำหรับแพคเกจเริ่มต้นมีตั้งแต่ราคา 29,900 บาท มาพร้อมเมนูหลากหลายพร้อมขายกว่า 14 เมนูต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ หรือการเปิดหน้าร้านเต็มรูปแบบ นำเสนอแพคเกจสำหรับร้านสาขาใหญ่ในราคา 350,000 บาทโดยไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปี

“เราอยากให้แต่ละสาขาได้ตั้งต้นได้ง่าย เพื่อจะได้ผ่านช่วงโควิดนี้ไปด้วยกัน เมื่อไรที่ตลาดพร้อมกลับมาคึกคัก คนออกมาจับจ่ายนอกบ้านมากขึ้น ร้านมีรายได้มากขึ้น ก็ค่อยมาว่ากันอีกทีค่ะ” เทพนารี คุ้มสกุล หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแฟรนไชส์ให้ข้อมูลเพิ่มเติม

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 081 274 9999

IG : @gangnam_ramyon

Facebook : https://www.facebook.com/gangnamramyon