นิทรรศการภาพถ่าย Rediscover Thailand ที่รร.ฮิลตัน กรุงเทพฯ

0

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาดื่มด่ำกับนิทรรศการ “Rediscover Thailand” ที่เป็นการรวมตัวช่างภาพจากหลากหลายประเทศ แสดงภาพถ่ายที่สะท้อนความสวยงามของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สยามเมืองยิ้ม ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ถึง 30 มกราคม 2565

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความน่าหลงไหล และช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะในเชิงการท่องเที่ยว, ธุรกิจ หรือการอยู่อาศัย สำหรับตัวดิฉันรวมถึงช่างภาพที่มาร่วมงานในครั้งนี้ เรารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนการเปิดประเทศและแสดงความงดงามของของไทยผ่านภาพถ่ายเพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำ

เรเชล เดวิดสัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ อธิบายเพิ่มเติมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณอะซุสะและช่างภาพทุกท่าน ภายใต้แนวคิด “Rediscover Thailand” สถาณการณ์ปัจจุบันทำให้เราไม่สามารถเดินทางได้แบบปกติ รวมถึงนักเดินทางก็ไม่สามารถไปเปิดประสบการณ์ในที่ใหม่ๆได้มากพอ ดิฉันหวังว่านิทรรศการ “Rediscover Thailand” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ความหลากหลายของการท่องเที่ยวในประเทศไทย เปิดประสบการณ์และสร้างความทรงจำใหม่ให้กับทุกคน”

นิทรรศการนี้จัดขึ้นที่ล็อบบี้ของโรงแรมและห้องอาหารมอนโด ที่ซึ่งเป็นจุดนัดพบในบรรยากาศสบายๆภายในโรงแรม ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ถึง 30 มกราคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ห้องอาหารมอนโดตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์) มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย พร้อมให้บริการที่ห้องอาหารมอนโดตลอดทั้งวัน