ทราเวลโลก้า จัดแคมเปญ ฉีดวัคซีนแล้ว บินได้คุ้มกว่า

2

ทราเวลโลก้า  จับมือกับสายการบินในการเปิดแคมเปญ “ฉีดวัคซีนแล้ว บินได้คุ้มกว่า” มอบดีลพิเศษในการจองตั๋วสายการบินภายในประเทศให้แก่ผู้ที่ได้รับวัคซีนเข็มแรก และผู้ที่ได้รับวัคซีนครบทั้งสองเข็ม

นางสาวปณิชา ธนณาเคนทร์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ทราเวลโลก้า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า แคมเปญ “ฉีดวัคซีนแล้ว บินได้คุ้มกว่า” เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการร่วมสนับสนุนให้คนไทยทุกคนเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เสริมเกราะป้องกันโรคในการต่อสู้กับการระบาด เป็นการตอกย้ำการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก สร้างมาตรฐานการเดินทางที่ปลอดภัยให้เกิดขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนช่วยในการลดอัตราการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิดได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยผู้ที่ได้รับวัคซีนแล้วก็สามารถเลือกรับและวางแผนการเดินทางได้สะดวกและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม”

โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนผู้ที่ได้รับวัคซีนเข็มแรก และผู้ที่ได้รับวัคซีนครบทั้งสองเข็ม เพียงกรอกรายละเอียดเมื่อทำการจองตั๋วโดยสารเที่ยวบินภายในประเทศกับสายการบินไทยสมายล์หรือไทยไลอ้อนแอร์ ผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ทราเวลโลก้า ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 โดยมีกำหนดเดินทางภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 
ผู้ที่ได้รับวัคซีนครบแล้วและต้องการเดินทางหรือท่องเที่ยว จะได้รับส่วนลดค่าตั๋วโดยสารราคาพิเศษเมื่อทำการจองตามขั้นตอนต่อไปนี้

ขั้นที่ 1: ไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ทราเวลโลก้า เพื่อจองตั๋ว
ขั้นที่ 2: เลือกสายการบินไทยสมายล์/ไทยไลอ้อนแอร์ จังหวัดที่ออกเดินทางและจุดหมาย
ขั้นที่ 3: ระบุวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่ได้รับ
ขั้นที่ 4: อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข
ขั้นที่ 5: ใส่รายละเอียดเกี่ยวกับผู้เดินทางและการได้รับวัคซีน เพื่อให้ขั้นตอนการจองเสร็จสมบูรณ์